Tóc xoăn xù phong cách thời trang cá tính nhất hiện nay

Chuyên mục: Tóc Xoăn 270 0

Tóc xoăn xù tự nhiên là kiểu tóc đang chiếm nhiều tình cảm của các cô gái và những tín đồ thời trang sành điệu nhát hiện nay. Không nhất thiết phải là tóc xoăn lượn sóng hay mái tóc dài thẳng mượt mà. Giờ đây chỉ với mái tóc xoăn xù thôi theo phong cách tự nhiên không phải tuân theo bất kì một quy luật nào bạn cũng trong nổi bật và thật cá tính trước đám đông.

Đánh tan đi cái nhìn thiếu thiện cảm của tóc xoăn xù trước đây, hiện nay kiểu tóc mốt này rất được các nàng săn đón, tìm hiểu về nó. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến cho các bạn một vài mẫu tóc xoăn xù để các bạn xem qua nhé!

Làm tóc xoăn xù có nghĩa là đánh bông các ngọn tóc tạo cảm giác cho những người xung quanh một cái nhìn hơi khô xơ.  Để lấp đi được khuyết điểm này các bạn nên xịt thêm một ít keo dưỡng tóc hay thoa thêm tinh dầu bóng khi mái tóc của các bạn làm xong.

Tóc xoăn xù cho mái tóc dài

toc-xoan-xu-1.jpg
toc-xoan-xu-2.jpg

Kiểu tóc xoăn xù sẽ trông đẹp mắt hơn nếu như nó được thực hiện trên một mái tóc có độ dài tương đối. Các lọn tóc được đan xen vào nhau không tạo cho người nhìn cảm giác ngột ngạt hay cảm giác mái tóc quá thô sơ không được mượt mà. Ngược lại một mái tóc xoăn xù đẹp được đánh rối tung bay trên phố thì thật là quyến rũ.

toc-xoan-xu-3.jpg
toc-xoan-xu-4.jpg
toc-xoan-xu-5.jpg

Tóc xoăn xù cho mái tóc ngắn

Tóc xoăn xù không chỉ dành riêng cho tóc dài tóc ngắn vẫn có thể để được kiểu tóc này nữa nhé. Nếu như trước kia các bạn quan niệm rằng tóc ngắn là mái tóc khó tạo kiểu nhất thì quan niệm đó ngày nay không còn nữa đâu nhé. Một bộ tóc ngắn các bạn cũng có thể biến tấu một cách khéo léo nhất qua việc đánh rồi. Vừa làm cho mái tóc mỏng lưa thưa có cảm giác dày hơn. Độ bồng bềnh của mái tóc cũng hơn hẳn lúc trước. Mái tóc cũng giúp cho các cô nàng che bớt đi được chút khuyết điểm trên những khuông mặt gày gò góc cạnh của mình.

toc-xoan-xu-6.jpg
toc-xoan-xu-7.jpg
toc-xoan-xu-8.jpg

Giờ đây các bạn có thể tự tin hơn khi dạo phố hay dự tiệc, đến cơ quan với mái tóc xoăn được đánh rồi như thế này. Chưa kể nếu như bạn biết kết hợp một cách hợp lý hóa nhất cùng với những trang phụ kiện đi kèm thì trông các bạn sẽ thật tuyệt vời hơn cả ông mặt trời đấy. Giờ thì hãy tạo cho mình một kiểu tóc xoăn xù thật nổi bật nhất nào.

Tham khảo thêm: những kiểu tóc xoăn lượn sóng đẹp, tóc xoăn ngang vai.

Related Articles

Add Comment