Tổng hợp 10 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bạn gái mặt tròn

Chuyên mục: Tóc Ngắn 2,434 0

Những kiểu tóc ngắn dành cho bạn gái mặt tròn ở những bài viết trước tocdep24h.com cũng đã giới thiệu sơ qua đến cho các bạn rồi đúng không nào. Nhưng hôm nay chúng tôi xin tổng hợp và giới thiệu lại đến cho các bạn một lần nữa. Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất hợp với những khuôn mặt tròn nhất giúp cho bạn gái có thể thoải mái hơn việc chọn cho mình một kiểu tóc ngắn đẹp hợp với phong cách của những ngày hè 2016 này. Giờ thì cùng lướt chuột xuống bên dưới để xem qua những kiểu tóc đẹp nào.

10 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bạn gái có khuôn mặt tròn

Tóc ngắn ngang vai uốn cúp đuôi là kiểu tóc được liệt kê đầu tiên mà các bạn gái không nên bỏ qua. Vì nó rất dễ dàng kết hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau chứ không chỉ riêng mặt tròn. Mang lại nét đẹp trẻ trung hấp dẫn cho các bạn gái, ngay thời điểm hiện tại này đây là kiểu tóc ngắn ngang vai trẻ trung sành điệu nhất. Các bạn gái nên tạo hình cho mình theo kiểu tóc cũng như phong cách này để xem những biến đổi bên ngoài của mình như thế nào nhé. Đảm bảo rằng các bạn sẽ ưng ý ngay cho mà xem.

tong-hop-10-kieu-toc-ngan-dep-danh-cho-ban-gai-mat-tron-1.jpg

Tham khảo thêm: kiểu tóc đẹp phong cách của hot girl Chi Pu

tong-hop-10-kieu-toc-ngan-dep-danh-cho-ban-gai-mat-tron-2.jpg

Tiếp theo là những kiểu tóc ngắn theo phong cách của Minh Hằng cô ca sỹ kim diễn viên nổi tiếng chắc hẳn các bạn không còn quá xa lạ với độ nổi về tài năng cũng như nhan sắc của cô rồi đúng không nào. Tóc ngắn theo phong cách bob hay kiểu tóc ngắn đơn giản duỗi phồng thôi cũng đều rất xinh và rất trẻ trung nữa.

tong-hop-10-kieu-toc-ngan-dep-danh-cho-ban-gai-mat-tron-3.jpg

Hay cùng làm nổi bật chính bản thân mình hơn với kiểu tóc ngắn đẹp rực rỡ đậm chất Châu Âu ngay bên dưới đây. Lưu ý rằng khi tạo kiểu tóc này bạn cũng nên cho lên một chút màu nhuộm gì đó mà mình thích cho mái tóc để nó không còn đơn điệu. Hay một ít gel tạo kiểu…sẽ biến mái tóc thêm đẹp và phong cách hơn rất nhiều nữa đấy.

tong-hop-10-kieu-toc-ngan-dep-danh-cho-ban-gai-mat-tron-4.jpg

Xem qua kiểu tóc bên dưới chắc hẳn các bạn sẽ nhớ đến các kiểu tóc ngắn đẹp của ca sỹ Tóc Tiên đúng không nào. Đây cũng chính là kiểu tóc khiến cho cô thêm nổi bật hấp dẫn không khác gì cô nàng siêu mẫu Holywood này đúng không nào.

tong-hop-10-kieu-toc-ngan-dep-danh-cho-ban-gai-mat-tron-5.jpg

tong-hop-10-kieu-toc-ngan-dep-danh-cho-ban-gai-mat-tron-6.jpg

tong-hop-10-kieu-toc-ngan-dep-danh-cho-ban-gai-mat-tron-7.jpg

tong-hop-10-kieu-toc-ngan-dep-danh-cho-ban-gai-mat-tron-8.jpg

tong-hop-10-kieu-toc-ngan-dep-danh-cho-ban-gai-mat-tron-9.jpg

Rất nhiều tạo hình khác nữa cho bạn gái mải mê chọn lựa để làm đẹp cho chính mình luôn nhé. Không còn lo sợ sự đơn điệu khi bạn diện tóc ngắn nữa. Ngày nay với công nghệ làm đẹp tuyệt vời nhất sẽ mang đến cho các bạn gái những kiểu tóc đẹp nhất hài lòng nhất có thể

tong-hop-10-kieu-toc-ngan-dep-danh-cho-ban-gai-mat-tron-10.jpg

10 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho cô nàng sỡ hữu gương mặt tròn trịa đáng yêu là những thông tin được cập nhập mới nhất mà tocdep24h.com hôm nay muốn chia sẽ đến các bạn gái. Chúng tôi sẽ cập nhập thường xuyên những kiểu tóc đẹp cùng với những kiến thức chăm sóc tóc và sức khỏe cho da đầu hằng ngày tại đây. Các bạn hãy truy cập site thường xuyên để cập nhập thêm nhiều tin tức mới bổ ích nhất cho việc làm đẹp của bản thân mình nhé!

Related Articles

Add Comment