Trào lưu tóc mới của mùa hè 2016 chị em không nên bỏ lỡ

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 533 0

Như vậy là mùa hè sắp đến rồi vấn đề quan tâm hàng đầu nhất hiện nay của các chị em có lẽ là nên để kiểu tóc đẹp nào hợp mốt nhất hiện nay đúng không nào. Để đáp ứng nhu cầu này cho các chị em ngay sau đây tocdep24h.com xin chia sẽ đến các bạn gái trào lưu tóc mới của mùa hè 2016 chị em không nên bỏ lỡ. Cùng tham khảo qua những kiểu tóc đang là xu thế hot hiện nay nào.

Tóc dài uốn xoăn sóng kết hợp mái rẽ ngôi

Những cô nàng có mái tóc dài và muốn thây đổi diện mạo nhưng lại không muốn cắt ngắn đi thì đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho các nàng. Chỉ cần uốn xoăn nhẹ sơ qua thôi là các nàng đã có ngay một mái tóc đẹp quyến rũ luôn rồi nha.

Mái tóc dài của bạn sẽ được bảo tồn một cách nguyên vẹn tạo nên nét đẹp trẻ trung thời thượng nhất.

trao-luu-toc-moi-cua-mua-he-2016-chi-em-khong-nen-bo-lo-1.jpg

trao-luu-toc-moi-cua-mua-he-2016-chi-em-khong-nen-bo-lo-2.jpg

Tóc ngắn kết hợp với tóc mái rẽ ngôi

Khuôn mặt đầy đặn cân đối cùng một kiểu tóc ngắn có mái rẽ ngôi chính là chọn lựa hoàn hảo thông mình nhất cho các cô nàng trong mùa hè nóng bức 2016 này. Cùng ngắm qua kiểu tóc ngắn đẹp cá tính đang thịnh hành nhất hiện nay ở bên dưới nào.

Nét đẹp thanh tú sang trọng được khắc họa đậm nét hơn nhờ kiểu tóc mang một phong cách đầy trẻ trung như thế này.

trao-luu-toc-moi-cua-mua-he-2016-chi-em-khong-nen-bo-lo-3.jpg

trao-luu-toc-moi-cua-mua-he-2016-chi-em-khong-nen-bo-lo-4.jpg

Tóc dài duỗi thẳng mái rẽ ngôi

Tóc dài duỗi thẳng mang một nét đẹp tự nhiên ngây thơ nhất cho các cô nàng, những nét ngọt ngào và quyến rũ nhất sẽ được kiểu tóc khắc họa một cách đậm nét nhất. Không tin hãy thử ngay để cảm nhận được sự quyến rũ tiềm ẩn của mình ngay nào các nàng nhé!

trao-luu-toc-moi-cua-mua-he-2016-chi-em-khong-nen-bo-lo-5.jpg

trao-luu-toc-moi-cua-mua-he-2016-chi-em-khong-nen-bo-lo-6.jpg

3 kiểu tóc đẹp đang là trào lưu của mùa hè 2016 vừa được tocdep24h.com chia sẽ đến các bạn. Hãy trải nghiệm lần lượt 3 kiểu tóc kia ít nhất một lần trong đời để cùng cảm nhận những sự biến đổi của chính bản thân mình qua từng kiểu tóc các bạn gái nhé. Chúc các nàng sẽ xinh ngất ngây theo ý muốn.

Related Articles

Add Comment