Tự làm tóc xoăn tại nhà đón xuân 2016

Chuyên mục: Tóc Xoăn 188 0

Bạn muốn có một mái tóc xoăn đẹp hợp mốt nhưng lại quá bận rộn không có nhiều thời gian để đến salon chờ đợi làm tóc. Giải pháp tự tạo cho mình một kiểu tóc xoăn đơn giản tại nhà là chính sách số 1 đơn giản tiện lợi nhất. Tocdep24h.com sẽ chia sẽ đến cho các bạn cách tự tạo kiểu tóc xoăn đẹp đơn giản ngay tại nhà mà hiện nó đang là mốt được các bạn trẻ thật sự yêu thích.

Tạo kiểu tóc xoăn đơn giản tại nhà

Sau khi gội đầu xong bạn hãy dùng chiếc lược thưa chải lại cho mái tóc của mình thật thẳng mượt rồi sau đó sử dụng tinh dầu dưỡng tóc cùng với những sản phẩm giữ nếp cho tóc xoăn được lâu hơn.

tu-lam-toc-xoan-don-gian-tai-nha-1.jpg

Dùng tay xoa bóp nhẹ cho tinh dầu thấm sau vào trong tóc rồi dùng khăn để làm khô tóc khoảng 85%.

tu-lam-toc-xoan-don-gian-tai-nha-2.jpg
tu-lam-toc-xoan-don-gian-tai-nha-3.jpg

Búi tóc lên hoặc kẹp tóc theo kiểu tóc con cua rồi cố định tóc theo hình tròn khoảng 15-20 phút sau rồi thả tóc ra như hình mình họa phía dưới bên phải.

tu-lam-toc-xoan-don-gian-tai-nha-4.jpg

Tết mái tóc lại rồi dùng mái ép tóc ép đi ép lại nhiều lượt trên mái tóc.

tu-lam-toc-xoan-don-gian-tai-nha-5.jpg

Xõa ra bạn sẽ được mái tóc đẹp như ý y chang như hình. Nói chung đây là cách làm tóc xoăn đơn giản dễ thực hiện mà lại không tốn quá nhiều thời gian.

tu-lam-toc-xoan-don-gian-tai-nha-6.jpg

Chỉ trong thời gian tạo kiểu khoảng 3 phút là bạn đã có cho mình một mái tóc xoăn đẹp như ý muốn mà không cần phải tới tiệm làm tóc. Bạn dễ dàng thực hiện cho mình kiểu tóc đẹp này ngay tại nhà vào những lúc rảnh rỗi. Kiểu tóc này hợp với chị em phụ nữ bận rộn không có thời gian nhiều để chăm sóc tóc cho mình.

Related Articles

Add Comment