Xinh ngất ngây cùng với kiểu tóc cô dâu cài hoa

Chuyên mục: Tóc Cô Dâu 510 0

Tóc cô dâu cài hoa xu hướng hot nhất cho mùa hè năm 2016 hiện nay đang được các cô dâu ưa chuộng. Nhẹ nhàng tinh tế nhưng không hề kém phần nổi bật để khiến cho các cô dâu thêm xinh xắn vượt trội hơn. Màu hoa cài kết hợp hài hoa cùng với màu váy cưới là điều mà các cô dâu nên chọn để giúp bản thân mình thêm ấn tượng hơn trong mắt mọi người. Cùng ngắm Những kiểu tóc cô dâu cài hoa đẹp dịu dàng hot nhất năm 2016 mà các nàng không nên bỏ qua ngay bây giờ cùng với tocdep24h.com.

Kiểu tóc búi nhẹ nhàng điểm tô thêm những bông hoa nho nhỏ xung quanh búi tóc. Làm cho mái tóc thêm xinh động đáng yêu hơn chứ không còn đơn độc nữa. Một chút xíu điểm nhấn nhá nhưng lại là điểm nhấn quan trọng để cô dâu thêm tươi xinh đấy.

xinh-ngat-ngay-cung-voi-kieu-toc-co-dau-cai-hoa-1.png
xinh-ngat-ngay-cung-voi-kieu-toc-co-dau-cai-hoa-2.png

Những kiểu tóc bên trên và bên dưới nhìn khá đơn giản nếu như không có những vòng hoa hay những bông hoa gắn lên thì nhìn nó rất bình thường. Nhưng kết hợp cùng với hoa lên thì đây chính là một mái tóc khác biệt nổi trội nhìn ưa mắt hơn rất nhiều.

xinh-ngat-ngay-cung-voi-kieu-toc-co-dau-cai-hoa-3.png

Đối với kiểu tóc búi uốn xoăn như thế này khi đi kèm một vòng hoa đính đá nho nhỏ lên nữa nó thật là tuyệt vời, thật nổi bật đúng không nào các bạn gái.

xinh-ngat-ngay-cung-voi-kieu-toc-co-dau-cai-hoa-4.png
xinh-ngat-ngay-cung-voi-kieu-toc-co-dau-cai-hoa-5.png
xinh-ngat-ngay-cung-voi-kieu-toc-co-dau-cai-hoa-6.png
xinh-ngat-ngay-cung-voi-kieu-toc-co-dau-cai-hoa-7.png

Hoa cài tóc cho cô dâu màu gì thì bạn nên chọn tông màu trang điểm cho môi giống như vậy chẳng hạn như hoa cài tóc màu đỏ bên dưới. Nhấn nhá cùng với bộ son màu đỏ đậm nữa chính là sự kết hợp tuyệt vời nhất cho cô dâu thêm phần xinh xắn đáng yêu hơn nhiều.

xinh-ngat-ngay-cung-voi-kieu-toc-co-dau-cai-hoa-8.png
xinh-ngat-ngay-cung-voi-kieu-toc-co-dau-cai-hoa-9.png

Phụ kiện tóc cho cô dâu, hoa cài tóc cho cô dâu là những thứ không thể thiếu để giúp cô dâu thêm phần xinh xắn đáng yêu hơn rất nhiều. Khi đã có phụ kiện hoa cài đẹp mà bạn đang phân vân chưa biết nên chọn kiểu tóc nào thì cũng nên xem qua. Các kiểu tóc cô dâu xinh đẹp hoàn hảo nhất 2016. Chọn lựa cho chính mình một kiểu tóc đẹp nổi bật nha các nàng.

Related Articles

Add Comment