Xu hướng những màu tóc nhuộm đang hot nhất trong mùa hè năm 2016

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 1,717 0

Một mái tóc đẹp kết hợp cùng một màu nhuộm đẹp chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất để cho các bạn gái thêm xinh xắn và nổi bật hơn khi xuất hiện bất cứ nơi đâu. Xu hướng tóc nhuộm hiện nay của các bạn trẻ đó chính là rất ưa thích những màu nhuộm tươi sáng nổi bật. Đây cũng là xu hướng chung của cả thế giới hiện nay một màu tóc nhuộm sáng giúp tôn dáng và làm cho làn da thêm sáng trắng. Biến chị em phụ nữ xinh xắn hiện đại hơn cùng phong cách thời trang của mình trong hàng loạt màu nhuộm sáng các bạn đã biết mình hợp với màu tóc nhuộm nào chưa?. Tocdep24h.com sẽ chia sẽ đến các bạn xu hướng những màu tóc hot nhất mùa hè 2016 xin mời các bạn tham khảo qua để chọn màu nhuộm cho mình nhé!

Những màu tóc nhuộm hot nhất đang là xu hướng của mùa hè 2016 này

Màu tóc nhuộm nâu vàng

Màu vàng sắc sáng đem lại nét trẻ trung hiện đại có phần cá tính mạnh mẽ cho các chị em phụ nữ. Màu tóc nhuộm nâu vàng này phù hợp với những bạn gái có nước da sáng trắng khi nhuộm màu tóc này lên sẽ rất đẹp vì nó hợp và tôn vinh lên thêm nước da trắng của mình. Khi đã chọn chọn màu tóc nhuộm này rồi thì các bạn nên chọn những màu son như hồng nhạt hay cam nhạt và lối trang điểm nhẹ để tôn lên nét đẹp trẻ trung quyến rũ.

xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-1.jpg
xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-2.jpg
xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-3.jpg

Màu tóc nhuộm nâu hạt dẻ

Màu nhuộm dành cho những cô nàng nữ tính, đây là màu nhuộm hiện đang được đông đảo các bạn gái yêu thích chọn lựa làm màu tóc của mình. Không quá nổi bật nhưng cũng không kém phần sang chảnh so với những màu tóc nhuộm nổi khác.

xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-4.jpg
xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-5.jpg

Tóc nhuộm đen sang chảnh

Tóc nhuộm đen là màu nhuộm điển hình chúng ta thường thấy ở các phụ nữ Á Đông, mang lại một vẻ đẹp sang trọng quý phái riêng biệt. Nhưng khi két hợp cùng một chút biến tấu nho nhỏ cũng sẽ tạo nên một sự khác biệt khá lớn.

xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-6.jpg
xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-7.jpg
xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-8.jpg

Màu tóc nhuộm vàng cá tính

Tóc nhuộm vàng là màu nhuộm nổi bật mà những cô nàng có cá tính mạnh rất ưa chuộng. Nó giúp cho chủ nhân của nó thể hiện được cá tính thích nổi loạn của mình. Để nhuộm kiểu tóc này bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định nhé vì sẽ rất khó để lên được màu như ý muốn. Sau khi nhuộm xong bạn cũng cần có những phương pháp chăm sóc tóc xơ rối ngăn tình trạng gãy rụng xẩy ra cho chính mái tóc của mình.

xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-9.jpg

xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-10.jpg

Tóc nhuộm đỏ

Tone màu nhuộm nổi bật này được các chị em phụ nữ U30 rất ưa chuộng, khi nhuộm màu tóc này các bạn hãy kết hợp cùng lối trang điểm nhẹ. Những màu son nên sử dụng là hồng nhạt không dùng màu đỏ đậm hay cam đậm nó sẽ không phù hợp đâu nhé.

xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-11.jpg
xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-12.jpg
xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-13.jpg

Màu tóc nhuộm tím

Tóc nhuộm tím là xu thế khá hot hiện nay đang được các sao ưa thích vì chính vẻ đẹp huyền ảo nên thơ của nó. Một mái tóc xoăn lọn hay duỗi thẳng lên tone màu nhuộm tím đều đẹp và nổi bật cả.

xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-14.jpg
xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-15.jpg

Màu tóc nhuộm xanh rêu

Là màu nhuộm mới lạ mang đến nét đẹp huyền bí cho những chủ nhân nào dám nhuộm màu này. Lạ và đẹp mắt là những nét chúng ta thấy được ở màu nhuộm xanh rêu này.

xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-16.jpgxu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-17.jpg
xu-huong-nhung-mau-toc-nhuom-dang-hot-nhat-mua-he-2016-18.jpg

Những màu tóc nhuộm đẹp nhất cho các cô nàng sành điệu vừa được toadep24h.com chia sẽ đến cho các bạn rồi. Cùng nhau chạy theo xu hướng những màu tóc nhuộm hot nhất mùa hè 2016 này nào các bạn gái nhé.

Related Articles

Add Comment