Xu hướng tóc xoăn đẹp 2016 mốt tóc đang thịnh hành nhất hiện nay

Chuyên mục: Tóc Xoăn 555 0

Xu hướng tóc đang thịnh hành hiện nay là tóc xoăn hiện tại bạn đang để kiểu tóc nào? Nếu là một mái tóc thẳng dài thì hãy thử trãi nghiệm qua một lần cùng với kiểu tóc xoăn. Xu hướng tóc xoăn đẹp 2016 này hiện đang được các bạn gái trẻ tuổi đón chào một cách nồng nhiệt còn các bạn thì sao có dám thây đổi phong cách không nào? Cùng ngắm qua những kiểu tóc xoăn đẹp nhất 2016 đang là xu hướng mốt hiện nay rồi chọn cho mình một kiểu tóc thật xinh để diện trong ngày lễ sắp tới nhé các nàng.

Xu hướng tóc xoăn đẹp nhất 2016 bạn gái nên thử

Kiểu tóc xoăn mái dài đẹp ấn tượng trong năm 2016

Đối với những bạn gái có mái tóc dài muốn tạo nên những điểm nhấn ấn trượng trên khuôn mặt của mình thì hãy để mái dài hất qua hai bên hoặc một bên. Theo kiểu tóc mái chia 7/3 hoặc 6/4 hoặc là rẽ đôi, phần đuôi tóc thì nên uốn xoăn nhẹ nhàng một chút. Mái tóc xoăn kết hợp để mái sẽ tạo được nét đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hơn rất nhiều cho các chị em phụ nữ. Thêm một chút màu nhuộm sáng hoặc tóc nhuộm màu tím đang là xu hướng mốt của năm 2016 hiện nay sẽ khiến bạn gái thêm quyến rũ, phong cách hơn rất là nhiều.

toc-xoan-dep-an-tuong-1.jpg
toc-xoan-dep-an-tuong-2.jpg

Tóc dài xoăn kết hợp với mái thưa

Nếu như tóc mái dài không hợp với bạn mà khiến bạn trong có vẻ già dặn hơn thì hãy thử nghiệm sang với kiểu tóc mái thưa này nhé. Đảm bảo những ai từng để tóc mái thưa đều trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Mái thưa là kiểu tóc được biến tấu từ kiểu tóc mái ngang là sự kết hợp hoàn hảo khi đi cùng mái tóc xoăn dài và nhất là các cô nàng có khuôn mặt dài hay vuông góc canh. Khi để kiểu tóc này sẽ giúp được các nàng che được khuyết điểm góc cạnh trên khuôn mặt đối với mặt vuông. Còn mặt dài thì sẽ trông xinh xắn và gọn gàng hơn rất nhiều, ưu điểm lớn nhất của kiểu xoăn dài mái thưa này là luôn khiến cho các bạn gái trẻ trung hơn so với tuổi thật của mình.

toc-xoan-dep-an-tuong-3.jpg

Kiểu tóc xoăn mái xéo đẹp ấn tượng 2016

Tóc xoăn mái xéo mang lại vẻ đẹp dịu dạng hấp dẫn cho các chị em phụ nữ, trang phục đi cùng kiểu tóc này cũng đa dạng không hề kén chọn. Các bạn gái có thể vô tư phối đồ mà không cần phải lo lắng rằng nó có hợp hay không.

toc-xoan-dep-an-tuong-4.jpg
toc-xoan-dep-an-tuong-5.jpg

Tóc xoăn mái ngang xu hướng hot 2016

Tóc xoăn mái ngang dành cho những cô nàng điệu đà yêu thích phong cách của búp bê babie. Nếu như bạn gái nào sở hữu một khuôn mặt hơi xinh xinh kết hợp cùng với kiểu tóc xoăn mái ngang này nữa đảm bảo rằng các nàng sẽ xinh y chang như búp bê luôn vậy. Nếu không tin các nàng cứ thử đi nhé đảm bảo các nàng sẽ bất ngờ vì mình quá xinh khi để kiểu tóc này đấy.

toc-xoan-dep-an-tuong-6.jpg
toc-xoan-dep-an-tuong-7.jpg
toc-xoan-dep-an-tuong-8.jpg

Tóc xoăn ngang vai đẹp mốt thịnh hành 2016 hiện nay

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn phong cách cá tính cho các cô nàng thích nổi loạn. Thông thường khi để kiểu này các nàng thường kết hợp cùng với những màu nhuộm sáng tối tùy theo màu da của mình nữa. Tùy vào cá tính riêng mà các bạn cũng có thể chọn kiểu dịu dàng nữ tính hay phá cánh cho chính mình.

toc-xoan-dep-an-tuong-9.jpg
toc-xoan-dep-an-tuong-10.jpg
toc-xoan-dep-an-tuong-11.jpg
toc-xoan-dep-an-tuong-12.jpg
toc-xoan-dep-an-tuong-13.jpg

Sau cùng tocdep24h.com hy vọng rằng những kiểu tóc xoăn đẹp xu hướng 2016 sẽ để lại nhiều ấn tượng cho các bạn. Từ đó chọn lọc và tạo cho mình một kiểu tóc đẹp giống hoặc hơn những cô người mẫu mình họa bên trên luôn các nàng nhé!

Related Articles

Add Comment