Bí quyết massage chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày
Bí quyết tóc đẹp

Bí quyết massage chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày

Cái răng cái tóc là gốc con người! Ông cha ta xưa đã đề cao tầm quan trọng của việc chăm sóc vẻ đẹp ngoại hình, bên cạnh việc làm đẹp nội tâm từ bên trong chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày .  Cái răng, cái tóc chính là những bộ phận quan trọng đầu tiên được nhắc tới, là những chi tiết đầu tiên mà người đối diện nhìn vào và đánh giá.

Bí quyết massage chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày

Một mái tóc khỏe đẹp phải được bắt nguồn từ chân tóc khỏe mạnh, gốc có chắc thì thân cành mới vững. Vì vậy các bạn hãy thường xuyên massage da đầu để giúp tăng cường lưu thông khí huyết, cung cấp dinh dưỡng cho tóc, giúp cho từng sợi tóc chắc khỏe hơn.

Bí quyết massage chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày
Bí quyết massage chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày

Trong nội dung dưới đây Cách massage  sẽ chia sẻ với các bạn Bí quyết massage chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày nhé!

Động tác 1: Các bạn quấn từng lọn tóc nhỏ vào ngón tay cho đến khi cách chân tóc khoảng 1,5 – 2 cm. Sau đó nhẹ nhàng giật lên theo chiều thẳng đứng. Lặp lại động tác vài lần rồi chuyển sang lọn tóc khác.

Động tác 2: Sử dụng 5 ngón tay để massage da đầu. Bắt đầu từ phía dưới, các bạn chầm chậm miết các ngón tay tiến dần về phía đỉnh đầu. Lặp lại động tác massage khoảng 15 – 20 lần.

Động tác 3: Đặt 5 ngón tay vào vùng chân tóc, sau đó nhẹ nhàng day ấn theo hình tròn nhỏ. Tiếp tục động tác massage trên ở các vị trí khác.

Bài đăng tham khảo   Công thức nhuộm tóc màu tím
Bí quyết massage chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày
Bí quyết massage chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày

Như vậy các bạn có thể thấy massage chăm sóc da đầu thật đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật khó. Chỉ với vài động tác day ấn nhẹ nhàng ở chân tóc, giật nhẹ từng lọn tóc và xoa dọc theo da đầu là các bạn đã có thể giúp da đầu khỏe mạnh, tóc cũng được chăm sóc tốt hơn.

Với những động tác massage trên các bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào, thời điểm vừa ngủ dậy, trước khi đi ngủ. Nhưng theo các chuyên gia sức khỏe thì thời điểm lý tưởng hơn là ngay trong lúc các bạn xông hơi, hoặc đang ở trong bồn tắm, cũng có thể là ngay dưới vòi hoa sen. Đây là thời điểm các lỗ chân lông đang giãn nở, tác động của massage nhờ thế rõ rệt hơn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tận dụng việc chải tóc để kết hợp với massage. Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc lược vẫn sử dụng hàng ngày thành dụng cụ massage. Bạn sử dụng 1 chiếc lược gỗ, khi chải không nên chỉ theo 1 hướng, nên để lược đi theo nhiều hướng trên da đầu. Điều quan trọng là khi chuyển hướng thì cần phải lật theo cả lọn tóc, bằng không mái tóc của bạn sẽ bị rối sau khi chải.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại máy massage đầu dạng mũ đội, máy massage cầm tay có khả năng massage đầu. Nếu có thời gian các bạn cũng có thể đến các cửa hàng bán dụng cụ massage để trải nghiệm, biết đâu lại tìm được 1 máy massage ưng ý.

Bài đăng tham khảo   6 Màu tóc cá tính 2021 phù hợp với mọi khuôn mặt
Bí quyết massage chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày
Bí quyết massage chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày

Bên cạnh việc chăm sóc tóc, chăm sóc da đầu, các bạn cũng nên lưu ý chăm sóc sức khỏe toàn thân, điều này sẽ giúp bạn sở hữu 1 vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Các Massage toàn thân là sự lựa chọn lý tưởng, ngoài việc chăm sóc sức khỏe còn có thể dùng thư giãn, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Trên đây là một số chia sẻ về Bí quyết massage chăm sóc tóc đẹp mỗi ngày. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Bí quyết massage, massage chăm sóc tóc, massage da đầu, máy massage đầu

xem thêm :

theo : https://okasa.vn/blog/bi-quyet-massage-cham-soc-toc-dep-moi-ngay.html

Trả lời