Tóc hàn quốc 4 Các kiểu tóc dài đẹp tự nhiên Kiểu tóc đẹp
Tóc Dài

Tóc hàn quốc 4 Các kiểu tóc dài đẹp tự nhiên Kiểu tóc đẹp

Tóm tắt bài viết

1. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản cho từng khuôn mặt

1.1. Các kiểu tóc dài đẹp đơn giản cho mặt nhỏ

Tìm kiếm những kiểu tóc dài đẹp đơn giản cho khuôn mặt nhỏ nhắn không khó chút nào cả. Bởi dạng khuôn mặt bạn gái hợp với hầu hết các kiểu tóc. Nàng cứ tha hồ thay đổi luân phiên giữa tóc thẳng, tóc uốn…mà không lo nhàm chán.

tóc dài cho mặt nhỏ
Khuôn mặt nhỏ có thể lựa chọn kiểu tóc một cách dễ dàng. Ảnh Internet

1.2. Kiểu tóc dài đẹp cho mặt gầy

Nguyên tắc chọn tóc cho khuôn mặt gầy là nên chọn kiểu tóc dài đẹp giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn. Một mái tóc dài với phần đuôi tóc được uốn bồng bềnh, kết hợp cùng mái dài hay mái xéo là gợi ý lý tưởng cho khuôn mặt của bạn.

kiểu tóc dài cho mặt gầy
Kiểu tóc dài uốn bồng bềnh cho mặt gầy. Ảnh Internet

1.3. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái dài cho mặt tròn

Những bạn gái mặt tròn được khuyến khích diện kiểu tóc ngắn với phần đuôi tỉa tầng, ôm sát. Nhưng nếu lỡ kết tóc dài rồi, bạn vẫn hoàn toàn có thể diện chúng. Nhưng lưu ý là nên làm xoăn nhẹ nhàng phần đuôi, rẽ ngôi mái hơi lệch một xíu nhé.

Tóc mái dài cho mặt tròn
Kiểu tóc dài xoăn nhẹ đuôi, lệch mái hợp cho khuôn mặt tròn. Ảnh Internet

1.4. Tóc dài cho mặt tròn uốn xoăn tỉa layer

Mái tóc dài tỉa layer nhiều tầng, uốn xoăn sẽ giúp che đi đáng kể những nét mũm mĩm, tròn trịa. Các kiểu tóc xoăn đẹp này sẽ nhanh chóng giúp nàng trở nên dịu dàng, nữ tính. Bạn cũng nên nhớ rằng gương mặt tròn thì nên hạn chế việc để mái. Tuy nhiên, nàng có thể chọn kiểu mái dài, rẽ ngôi tóc giữa hoặc hơi lệch thì sẽ cực kỳ ăn ý.

Bài đăng tham khảo   Top 3 Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản tốt nhất
Tóc dài cho mặt tròn
Mái tóc dài tỉa layer nhiều tầng cho gương mặt . Ảnh Internet

1.5. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản cho mặt tròn trán ngắn

Bạn gái sở hữu vầng trán ngắn khá may mắn vì hầu như có thể diện mọi kiểu tóc không lo bị “dìm”. Tuy nhiên, mẫu phù hợp nhất với bạn có lẽ là kiểu tóc dài qua vai. Với kiểu tóc dài uốn đẹp này, bạn gái làm xoăn phồng nhuộm màu nâu đen thì sẽ càng tuyệt vời hơn nữa.

tóc dài cho mặt tròn trán ngắn
Kiểu tóc dài uốn phồng, nhuộm nâu cho nàng mặt tròn trán ngắn. Ảnh Internet

1.5. Tóc dài cho mặt tròn trán cao

Hervietnam.com.vn xin gợi ý bạn gái cách che đi chiếc trán cao bằng các kiểu tóc xoăn dài đẹp kiểu mái ngang uốn phồng. Kiểu mái này sẽ tạo cảm giác cho khuôn mặt hài hòa cân đối hơn. Với phần đuôi, bạn chỉ cần uốn xoăn lượn sóng nhẹ nhàng là đủ xinh đẹp rồi nhé.

tóc dài cho mặt tròn trán cao
Kiểu tóc mái ngang uốn phồng cho nàng trán cao. Ảnh Internet

1.6. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản cho mặt trái xoan

Nếu sở hữu khuôn mặt trái xoan đáng mơ ước, bạn cũng không cần phải đắn đo mỗi lần muốn đổi tóc.Tuy nhiên, kiểu tóc thẳng dài suôn mượt vẫn hợp với nàng hơn cả. Bởi mái tóc đẹp tự nhiên nào vẫn luôn khiến phái đẹp phải trầm trồ thán phục.

kiểu tóc dài cho mặt trái xoan
Vẻ đẹp thuần khiết với mái tóc đen dài suôn mượt. Ảnh Internet

1.7. Kiểu tóc dài cho khuôn mặt to

Tóc dài là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn gái khuôn mặt to. Bởi, mái tóc dài sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện theo chiều ngang. Hơn nữa, còn giúp kích cỡ khuôn mặt trông nhỏ nhắn hơn. Nhưng nên lưu ý rằng, chỉ nên để tóc dài duỗi thẳng hoặc xoăn nhẹ nhàng ở phần đuôi thôi nhé. Vì các kiểu tóc dài uốn đẹp thật đấy, nhưng sẽ chỉ khiến cho khuôn mặt của nàng trông to ra hơn thôi.

tóc dài của khuôn mặt to
Kiểu tóc dài hoàn hảo cho khuôn mặt to. Ảnh Internet

1.8. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản cho khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông nên ưu tiên lựa chọn các kiểu tóc nữ đẹp có thể che đi phần đường xương hàm vuông vức. Vì vậy, mái tóc cắt nhiều tầng dài hơn vai, tỉa layer sẽ làm tốt nhất nhiệm vụ này. Để vẻ ngoài thêm thời thượng, nàng có thể nhuộm màu tóc đẹp cho nữ kiểu ombre sành điệu.

tóc dài cho mặt vuông
Tóc tỉa layer nhiều tầng cho dáng mặt vuông. Ảnh Internet

1.9. Kiểu tóc dài cho gương mặt góc cạnh

Giống với gương mặt vuông, cách lựa chọn kiểu tóc đẹp cho mặt góc cạnh cũng tương tự. Bạn gái nên chọn những kiểu tóc được tỉa layer ở ngang hàm hoặc ngang vai, có phần đuôi tóc cúp vào trong.Việc đánh phấn có tông màu tối hơn ở hai bên xương hàm cũng giúp gương mặt trông hài hòa hơn nhiều.

mái tóc dài cho khuôn mặt góc cạnh
Gương mặt thanh thoát hơn với kiểu tóc uốn đuôi vào trong. Ảnh Internet

2. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản, thẳng mượt

2.1. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản tỉa layer

Nếu sở hữu mái tóc vừa dài vừa dày, tỉa layer chính là cách giúp cho mái tóc bớt nặng nề hơn. Nhờ vậy, nàng có thể tự tin khoe mái tóc suôn mướt, óng ả mà không lo gặp bất kỳ trở ngại nào.

kiểu tóc thẳng tỉa layer
Tóc thẳng tỉa layer khoe chất tóc suôn mượt óng ả. Ảnh Internet

2.2. Kiểu tóc dài buộc đuôi ngựa

Mái tóc thề xõa ra dịu dàng, nữ tính là thế, khi buộc lên thì lại mang đến cảm giác hòa toàn khác biệt. Chúng gợi nên một phong thái thật tự tin, năng động, khỏe khoắn. Đây cũng là những mẫu tóc đẹp lý tưởng cho những ngày thời tiết nóng nực.

những kiểu tóc dài đẹp buộc đuôi ngựa
Tóc dài buộc đuôi ngựa mang đến phong thái tự tin, năng động. Ảnh Internet

2.3. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản với mái dài

Tóc dài là lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” cho những ai chuộng mái tóc tự nhiên truyền thống. Tuy nhiên, trong những dịp đặc biệt, bạn cũng nên uốn cụp nhẹ phần đuôi tóc khéo léo. Các mẫu tóc đẹp cho nữ này hứa hẹn sẽ tạo chút nhấn nhá cho nàng xinh hơn.

tóc dài uốn cụp
Mái tóc dài tự nhiên uốn nhẹ nhàng phần đuôi xinh rạng rỡ. Ảnh Internet

2.4. Kiểu tóc dài trẻ trung duỗi thẳng

Kiểu tóc dài duỗi thẳng đã từng “gây sốt” phái đẹp suốt một thời gian dài. Tuy không còn là xu hướng, nhưng tóc duỗi vẫn được nhiều bạn gái lựa chọn lựa. Mái ngắn hay mái dài khi đi cùng tóc duỗi thẳng đều hợp cả. Bạn gái nên cân nhắc đến sở thích và sự phù hợp với bản thân mình để lựa chọn các kiểu tóc đẹp cho nữ phù hợp nhé.

Bài đăng tham khảo   Tóc hàn quốc 3 20 kiểu tóc dài đẹp Kiểu tóc mùa hè
Kiểu tóc dài duỗi thẳng
Kiểu tóc dài duỗi thẳng khiến chị em mê mẩn. Ảnh Internet

2.5. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái ngố

Kiểu tóc thẳng dài cắt mái ngố cũng không còn lạ lẫm gì với hội chị em. Phần mái để dày, thường được uốn cúp ngược, nên sẽ hợp với bạn gái có khuôn mặt nhỏ, làn da sáng.

kiểu tóc dài mái ngố
Kiểu tóc dài mái ngố tôn lên nét đáng yêu, ngây thơ của bạn gái. Ảnh Internet

2.6. Những kiểu tóc đẹp đơn giản thẳng dài so le

Kiểu tóc dài, thẳng với phần đuôi tóc được cắt so le là sự lựa chọn an toàn cho bạn gái. Chỉ cần bạn uốn nhẹ nhàng phần đuôi tóc, cũng đủ tạo cảm giác mềm mại và đỡ nhàm chán hơn.

kiểu tóc thẳng dài so le
Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản tỉa so le trẻ trung cho bạn gái năng động. Ảnh Internet

2.7. Kiểu tóc dài rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc dài, thẳng cộng với rẻ ngôi giữa đem đến cho bạn gái một vẻ đẹp trưởng thành và chính chắn. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng sẽ khiến cho bạn bị già đâu nhé. Kiểu tóc sẽ rất hợp với dáng vẻ mọt sách của những cô nàng “con nhà người ta”.

Tóc dài rẽ ngôi giữa
Kiểu tóc dài rẽ ngôi giữa gợi vẻ trưởng thành, chính chắn. Ảnh Internet

2.8. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản nhuộm móc lai

Kiểu tóc dài móc lai sành điệu, đầy màu sắc là kiểu tóc mà bạn gái nên thử qua một lần. Bạn không cần phải nhuộm cả một mái đầu. Chỉ cần nhuộm một vài lọn tóc với màu sắc mà mình thích thôi là đủ rồi.

những kiểu tóc dài đẹp đơn giản nhuộm móc lai
Trẻ trung, sành điệu với kiểu tóc dài móc lai. Ảnh Internet

2.9. Tóc dài nhuộm màu tóc xám khói

Trào lưu nhuộm tóc màu xám khói nổi lên từ vài năm trước. Cho đến nay, đây vẫn là màu tóc được ưu chuộng nhất không chỉ với phái đẹp mà còn với cánh mày râu. Nếu bạn gái muốn thử sức với màu tóc đẹp tôn da này thì hãy thực hiện ngay đi nhé.

màu tóc xám khói
Màu tóc xám khói huyền bí. Ảnh Internet

3. Những kiểu tóc dài nữ đẹp kết hợp với tóc mái

3.1. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái ngố

Tóc dài mái ngố là kiểu tóc “kinh điển” của các bạn học sinh, sinh viên. Kiểu tóc này thường đem đến vẻ ngây thơ, thuần khiết, rất phù hợp với lứa tuổi “ẩm ương”, sáng nắng chiều mưa.

tóc dài mái ngố
Kiểu tóc dài mái ngố gắn liền với lứa tuổi học sinh. Ảnh Internet

3.2. Kiểu tóc dài mái thưa

Tóc dài mái thưa là “combo” những kiểu tóc dài đẹp đơn giản hoàn hảo cho bạn nữ nào yêu thích phong cách nữ tính, ngọt ngào. Không cần phải tạo kiểu cầu kỳ đâu, nàng nhé. Một mái tóc suôn dài cắt mái thưa trẻ trung cũng đủ khiến bao ánh mắt phải ngoái nhìn.

tóc dài mái thưa
Kiểu tóc dài mái thưa nữ tính. Ảnh Internet

3.3. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái xéo

Kiểu tóc mái xéo hầu như phù hợp với mọi độ tuổi, mọi dạng khuôn mặt. Nếu đang xem xét cắt một kiểu tóc mới, bạn gái đừng nên bỏ qua kiểu tóc này nhé.

Kiểu tóc dài mái xéo
Midu duyên dáng cùng kiểu tóc dài mái xéo. Ảnh Internet

3.4. Kiểu tóc mái rẽ ngôi giữa

Tóc dài rẽ mái ngôi giữa là kiểu tóc mang hơi hướng khá truyền thống, cổ điển. Kiểu tóc này vẫn được phái đẹp ưa chuộng trong đời sống hiện đại. Nhưng chúng đã được biến tấu đôi chút bằng cách nhuộm màu sáng hay đôi khi đi kèm với kiểu trang điểm tông màu cá tính.

Tóc mái rẽ ngôi giữa
Vẻ đẹp truyền thống hiện lên trong mái tóc dài rẽ ngôi. Ảnh Internet

3.5. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản cắt mái ngang

Kiểu tóc mái ngang có điểm tương đồng với mái ngố là phần tóc phía trước trán đều được cắt bằng. Tuy nhiên, kiểu mái ngang có lớp tóc mái mỏng hơn. Vì vậy, kiểu tóc tạo nên cảm giác trẻ trung và phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt hơn.

tóc dài mái ngang
Kiểu tóc dài mái ngang trẻ trung, nữ tính. Ảnh Internet

3.6. Tóc dài kết hợp cùng kiểu mái dài ngang cằm uốn nhẹ

Kiểu tóc mái này xuất hiện khi kiểu tóc mái thưa được nuôi dài lâu ngày mà không được cắt đi. Để xử lí phần mái đó, các bạn gái thường dùng máy uốn tóc, uốn xoăn nhẹ để tạo một điểm nhấn đẹp mắt lại tinh tế.

Bài đăng tham khảo   Danh sách 4 tóc dài tốt nhất, đừng bỏ lỡ
Kiểu tóc mái dài
Tóc mái dài biến tấu từ những kiểu tóc dài đẹp đơn giản tỉa mái thưa. Ảnh Internet

3.7. Kiểu tóc dài đẹp đơn giản mái hình trái tim

Kiểu mái hình trái tim chỉ mới xuất hiện gần đây thôi nhưng khiến bao bạn nữ đứng ngồi không yên. Tạo kiểu cho mái trái tim không khó. Nhưng bạn gái cũng cần có sự khéo léo mới có thể giữ dáng tóc mái được lâu.

tóc mái hình trái tim
Kiểu tóc mái hình trái tim đáng yêu, ngộ nghĩnh. Ảnh Internet

4. Những kiểu tóc dài đẹp uốn xoăn dịu dàng, nữ tính

4.1. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản uốn lọn lớn

Nếu bạn thích mái tóc có độ bồng bềnh lớn thì tóc xoăn uốn lọn lớn sẽ đáp ứng được tiêu chí này. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng uốn lọn lớn cho đuôi tóc thôi nhé. Vì nếu uốn cả chân tóc mà không khéo léo, nàng rất dễ bị “lớn” thêm vài tuổi.

tóc dài xoăn lọn lớn
Mái tóc dài xoăn lọn lớn bồng bềnh. Ảnh Internet

4.2. Kiểu tóc xoăn đuôi uốn nhẹ

Uốn nhẹ phần đuôi tóc sẽ giúp cho mái tóc dài thường ngày có thêm sức sống hơn. Những kiểu tóc xoăn đẹp này mang đến vẻ trẻ trung, dịu dàng thục nữ nên rất được lòng phái đẹp.

tóc dài xoan nhẹ đuôi
Kiểu tóc dài xoăn đuôi nhẹ đầy sức sống tươi mới. Ảnh Internet

4.3. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản uốn phồng

Kiểu tóc xoăn phồng được uốn khá cầu kỳ để tạo nên độ bồng bềnh quyến rũ. Cách làm tóc đẹp đơn giản này có thể thực hiện tại nhà. Nhưng tốt nhất, bạn nên đến salon uy tín để được tạo kiểu dưới đôi tay của thợ làm tóc chuyên nghiệp.

Tóc dài uốn lọn lớn
Tóc dài uốn lọn lớn bồng bềnh. Ảnh Internet

4.4. Kiểu tóc dài uốn gợn sóng

Thời thượng, hiện đại nhưng không kém phần nữ tính – đó chính ưu điểm khiến phái đẹp mê mẩn kiểu tóc này. Ngay đến các sao nữa cũng không thể chối từ được sức hút của chúng. Vậy các cô gái xinh đẹp của chúng ta nghĩ sao về những kiểu tóc đẹp cho nữ thế này nhỉ?

tóc uốn gợn sóng
Kiểu tóc uốn gợn sóng khiến chị em mê mệt. Ảnh Internet

4.5. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản xoăn bồng bềnh cho khuôn mặt gầy

Khuôn mặt gầy hợp với kiểu tóc xoăn hơn bất cứ kiểu tóc nào. Những lọn xoăn bồng bềnh, mềm mại sẽ làm cho gương mặt thêm đầy đặn hơn theo chiều ngang. Nếu bạn gái đang tìm một kiểu tóc mới, đừng đắn đo chi, cứ nhằm vào kiểu tóc xoăn này mà “triển” nhé.

Kiểu tóc dài cho khuôn mặt gầy
Mái tóc uốn bồng bềnh giúp gương mặt rộng ra theo chiều ngang. Ảnh Internet

4.6. Mái tóc xoăn dài nhuộm nâu

Mái tóc dài sẽ tỏa sáng rực rỡ hơn với màu nhuộm gam nâu. Không chỉ hợp với những chị em có làn da sáng, màu tóc nâu tây đồng thời cũng tôn da ngăm vô cùng. Kiểu tóc này sẽ là một gợi ý mới mẻ cho những ai đang có ý định thay đổi phong cách trong thời gian tới đây.

tóc dài nhuộm nâu
Tóc dài nhuộm nâu tươi tắn rạng rỡ. Ảnh Internet

4.7. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản tỉa layer uốn xoăn nhẹ

Dù là tóc thẳng hay tóc xoăn, kiểu tóc tỉa layer cũng đều mang một sức hút rất riêng. Cách làm các kiểu tóc đẹp này chỉ cần uốn nhẹ nhàng, lọn tóc xoăn sẽ bung nở theo từng tầng trông thật hút mắt. Tô điểm cho gương mặt thêm tươi tắn với một chút phấn má hồng và so môi, nàng sẽ thật xinh đẹp rạng rỡ trong kiểu tóc này.

Tóc layer uốn xoăn
Kiểu tóc tỉa layer nhẹ nhàng, cuốn hút. Ảnh Internet

4.8. Kiểu tóc dài uốn xù

Khác với những kiểu uốn gợn sóng nhẹ nhàng, kiểu tóc uốn xù lọn nhỏ thường mang đến cảm giác phá cách và cá tính hơn. Đây chính là kiểu tóc lý tưởng cho những ai đang muốn làm mới hình ảnh bản thân mình. Những cách làm tóc đẹp thế này từng “khuynh đảo” giới trẻ phương Tây lẫn châu Á.

Kiểu tóc dài uốn xoăn xù
Phá cách với kiểu tóc uốn xoăn xù. Ảnh Internet

4.9. Những kiểu tóc dài đẹp đơn giản lượn sóng mái ngố

Kiểu tóc dài lượn sóng kết hơp với mái ngố gợi mọi người nhớ đến hình ảnh những nàng búp bê đáng yêu, xinh đẹp. Kết hợp với những chiếc đầm lộng lẫy, diện mạo của nàng sẽ tỏa sáng lung linh hơn bao giờ hết.

Tóc xoăn lượn sóng mái ngố

Mái tóc là món là quý giá mà thượng đế đã ban tặng cho phái đẹp. Vì vậy, hãy trân quý chúng bằng cách làm đẹp tóc với những kiểu tóc dài đẹp đơn giản mà Hervietnam.com.vn giới thiệu trên đây nhé. Hãy mạnh dạn chọn lựa kiểu tóc mà bạn thích, bởi bạn chỉ thật sự tỏa sáng khi tự tin là chính mình.

K.lang tổng hợp

Top 4 Các kiểu tóc dài đẹp tự nhiên tổng hợp bởi Tóc đẹp 24 Giờ

Top 10 kiểu tóc dài đẹp cuốn hút thịnh hành nhất

 • : bestskincare.vn
 • : 08/21/2022
 • : 4.63 (217 vote)
 • : Tóc dài thẳng tự nhiên · Tóc dài xoăn đuôi hot trend · Tóc dài uốn xù điệu đà
 • : Ngoài kiểu tóc mái bay thời thượng, tóc mái bằng cũng không kém cạnh về sự sành điệu, cá tính và thu hút cho người sở hữu. Tóc mái bằng có khả năng che khuyết điểm trán cao và mặt kém thon gọn hiệu quả. Hơn nữa, nó còn không kén dáng mặt và độ tuổi …

15 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ thịnh hành nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay

 • : 24h.com.vn
 • : 09/07/2022
 • : 4.51 (246 vote)
 • : Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc dài đẹp phù hợp với mọi gương mặt … Tóc dài tự nhiên là một trong những kiểu tóc khá đơn giản sinh ra …
 • : Tóc dài duỗi cúp là một trong những kiểu tóc khá tự nhiên quen thuộc. Kiểu tóc này với tạo kiểu để dài và được duỗi cúp tự nhiên giúp ôm lấy gương mặt tôn lên vẻ nữ tính dịu dàng. Kiểu tóc này phù hợp với mọi độ tuổi cũng như giúp bạn dễ phối đồ …

‘Chốt sổ’ 25 kiểu tóc dài xinh và sang hết ý mà mà bạn có thể ‘quẩy’ ngay mà không cần phải suy nghĩ nhiều

 • : voh.com.vn
 • : 11/22/2022
 • : 4.33 (202 vote)
 • : Kiểu tóc dài uốn đẹp · Kiểu tóc dài xoăn đẹp · Kiểu tóc dài đẹp với tóc mái
 • : Tóc dài duỗi cúp trẻ trung và “nịnh” mặt sẽ đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu chất tóc xoăn tự nhiên hay có mái tóc không quá dày. Vì so với việc uốn đuôi đơn thuần hay ép cụp thì phương pháp duỗi tự nhiên và “trị” những phần tóc không vào …

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất

 • : eva.vn
 • : 02/25/2023
 • : 4.12 (411 vote)
 • : Với các lọn tóc được làm xoăn bồng bềnh gợi cảm khiến mái tóc của bạn có độ dài tự nhiên. Tùy thuộc vào gương mặt mỗi người mà có những tạo kiểu …
 • : Đây là một trong những kiểu tóc không hề kén chọn các gương mặt và cũng được nhiều bạn gái ưu ái lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Kiểu tóc này được để dài bồng bềnh kết hợp uốn hay xoăn ôm lấy gương mặt nhằm che đi khuyết điểm một cách …