Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng
Kiểu tóc

Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng

Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng – Có con gái chắc hẳn mẹ nào cũng muốn nuôi tóc dài cho bé để làm đẹp, làm điệu bởi đây là những đặc quyền đặc biệt của các bé gái khác so với các bé trai. Chị Tô (Trung Quốc) cũng vậy, chị có một cô con gái đầu lòng năm nay 3 tuổi nhưng chưa cắt tóc lần nào. Chị Tô cho rằng con gái càng để tóc dài càng đẹp, càng xinh nên sẽ càng được nhiều người yêu mến. cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng

Chính vì thế bên cạnh quần áo đẹp, váy xinh, chị Tô luôn cố gắng tạo những kiểu tóc tết đẹp cho con gái phù hợp với trang phục. Khi con gái đến tuổi đi lớp, chị Tô cũng rất vui mừng vì cô giáo cũng giống chị, chăm chút và cẩn thân vào mỗi buổi chiều trước khi tan lớp cô giáo đều chỉnh đốn trang phục và tết tóc xinh cho con gái nên chị Tô rất hài lòng.

Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng

Chị Tô đã khoe lên mạng xã hội một bộ sưu tập những kiểu tóc tết xinh xắn, gọn gàng mà cô giáo mầm non thường tết cho con gái chị mỗi ngày. Tất cả đều được bà mẹ chụp ảnh và lưu giữ lại, mới đi học 1 tháng nhưng đã có hơn 20 kiểu tóc xinh.

Bài đăng tham khảo   Màu thích hợp để nhuộm cho học sinh đi học nổi bật năm 2021
Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng, tất cả đều khuyên amp;#34;nên kiện côamp;#34; - 4
Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng
Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng, tất cả đều khuyên amp;#34;nên kiện côamp;#34; - 5
Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng

Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng, tất cả đều khuyên amp;#34;nên kiện côamp;#34; - 6

cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng

Trong bài chia sẻ của chị Tô về hàng chục những kiểu tóc tết đẹp, cầu kì khác nhau, rất nhiều phụ huynh cũng trầm trồ vì cô giáo này thực sự rất tâm huyết và yêu trẻ, nhất là chuyện cô đã chú ý tham khảo nhiều kiểu tóc đẹp để tết cho học sinh của mình. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, không ít các bà mẹ khác đã dành những lời nhận xét không mấy vui vẻ dành cho cô giáo này.

Theo các bà mẹ, nhìn qua những kiểu tóc xinh trên đầu con gái chị Tô thì thấy chúng được buộc, được tết khá chặt chẽ, nhiều kiểu tóc còn rất cầu kì, buộc bằng nhiều dây chun khác nhau để chúng dựng thẳng đứng hoặc tạo hình. Việc buộc quá chặt như thế này khiến phần chân tóc bị căng, lộ hẳn cả da đầu chắc chắn không hề tốt cho con gái chị Tô một chút nào. Chính vì thế mọi người khen chị Tô nên xem lại sức khỏe tóc và da đầu của con gái xem có bị tổn thương hay không. Bên cạnh đó nên ý kiến lại với cô giáo về việc tết tóc này để không làm đau và ảnh hưởng đến chân tóc của cô bé.

“Mình nghĩ mẹ đừng nên vui vội mà nên đi kiện cô giáo không có nghiệp vụ này đi bởi việc tết tóc cho bé là tốt để con gọn gàng, hoạt động chạy nhảy được tốt hơn nhưng tết quá chặt và quá nhiều kiểu như thế kia thì không cần thiết và không tốt cho bé chút nào”. cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng

Bài đăng tham khảo   Những Màu tóc đẹp 2021 phù hợp với mọi làn da

“Mình cũng là giáo viên mẫu giáo đây nhưng sự thật là mình không bao giờ tết những kiểu tóc cầu kì cho các bé bởi cầu kì thì dùng rất nhiều chun và bé nào cũng kêu đau”.

“Nhà mình luôn cẩn thận dùng những loại chun không quấn tóc cho con và dặn cô là dùng những chung do gia đình mang đến”.

“Con mình hôm nào đi học về cũng bảo mẹ đừng buộc tóc, đau con lắm. Hóa ra là ở lớp cô buộc chặt quá nhưng bé không dám kêu”.

Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng, tất cả đều khuyên amp;#34;nên kiện côamp;#34; - 7

Đọc được những dòng nhận xét đó chị Tô mới sự tỉnh vì bao lâu nay chị cũng không hoàn toàn nghĩ tới điều đó. Bảo sao mỗi lần con gái về nhà đều muốn nhanh chóng bắt mẹ tháo chun buộc tóc ra. Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng

Trong thực tế việc trẻ việc làm điệu cho con quá sớm bằng nhiều hình thức tết tóc, tạo kiểu tóc bằng dây chun hoàn toàn không tốt cho sự phát triển của tóc và da đầu của các bé. Thậm chí trong các trường hợp nặng còn xảy ra tình trạng:

Rụng tóc cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng

Tóc của bé mong manh hơn rất nhiều so với tóc của người lớn, đồng thời cũng rất mềm và mượt. Với những mái tóc như thế, mẹ phải cột thật chặt mới có thể giữ được tóc, không bị rơi tóc. Khi mẹ làm như thế, đồng nghĩa với việc đã khiến tóc con dễ dàng bị gãy rụng.

Bài đăng tham khảo   Danh sách 4 20 kiểu tóc ngắn đẹp hay nhất

Bác sĩ da liễu cũng không khuyến khích cột tóc chặt, đặc biệt là trẻ em. Bệnh mất tóc (alopecia) hay rụng tóc xảy ra khi tóc bị cột chặt trong một khoảng thời gian kéo dài liên tục. Nó sẽ làm yếu nang tóc cho đến khi những sợi tóc con và khỏe hơn cũng bị mất hoàn toàn. Nếu mẹ tết tóc, cột đuôi ngựa hay dùng tóc giả đều sẽ tạo lực lên nang tóc, từ đó dẫn đến rụng tóc.

Mẹ háo hức khoe con được cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng, tất cả đều khuyên amp;#34;nên kiện côamp;#34; - 8

Gây dị ứng cô giáo tết 20 kiểu tóc đẹp suốt tháng

Khi dùng dây cột tóc bằng cao su hay cao su latex, bạn cần phải biết rằng nó có thể gây dị ứng cho con. Triệu chứng mẹ có thể thấy rõ là khi con bị chảy nước mũi, thở khò khè, khó thở, ngoài ra còn có thể gây kích ứng da đầu và da, dẫn đến tình trạng viêm.

Nguồn: Eva.vn