Tóc đẹp 24 giờ , tocdep24h.com
Kiểu tóc Tóc Ngắn

Cập nhật ngay mốt tóc xoăn này

Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng tôn lên nét duyên dáng và nữ tính. Nhiều người từ lâu vẫn thường quan niệm kiểu tóc xoăn không dành cho những cô nàng mặt tròn bầu bĩnh, nhưng những nhận định ấy không còn đúng ở thời điểm hiện tại nữa. Xu hướng làm xoăn đang tạo nên cơn sốt chinh phục biết bao cô nàng thì ngay cả khuôn mặt bầu bĩnh thì cũng chẳng khiến các nàng bận tâm khi chọn kiểu tóc này. Tóc đẹp 24 Giờ đã lựa chọn 5 kiểu đẹp nhất hiện nay

Cập nhật ngay mốt tóc xoăn này

Tóc xoăn sóng mái thưa

Nếu các chị em đang sở hữu mái tóc dài thẳng và đơn giản nhưng muốn thay đổi diện mạo thì đừng bỏ qua kiểu tóc xoăn sóng mái thưa này nhé. Cùng với sự thanh lịch và dịu dàng, kiểu tóc này được coi như là một “phép thuật” biến hóa bạn trở nên xinh đẹp như sao Hàn Quốc nhưng vẫn giữ được cái CHẤT riêng.

Tóc đẹp 24 giờ , tocdep24h.com
Cập nhật ngay mốt tóc xoăn này – Tocdep24h.com Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng tôn lên nét duyên dáng và nữ tính

Tóc xoăn sóng lệch vai

Không chỉ phù hợp với mọi khuôn mặt, kiểu tóc xoăn sóng nước còn phù hợp với nhiều hoàn cảnh như ở những nơi công sở, trường học hay là tại các bữa tiệc,… Kiểu tóc xoăn sóng lệch vai không quá nổi bật nhưng vẫn đủ thu hút nhiều ánh nhìn của nhiều anh chàng bằng nét cá tính, sang chảnh.

Bài đăng tham khảo   Top 4 Các kiểu tóc nam hay nhất, đừng bỏ qua
Cập nhật ngay mốt tóc xoăn này
Cập nhật ngay mốt tóc xoăn này

Tóc xoăn gợn sóng ngắn

Mặc dù kiểu tóc xoăn sóng nước phù hợp với mọi khuôn mặt nhưng thực sự kiểu tóc này sinh ra là dành cho mặt tròn. Với khả năng làm gọn khuôn mặt kết hợp với màu nhuộm sáng thì kiểu tóc xoăn sóng ngắn sẽ tôn lên vẻ đẹp rạng ngời của phái đẹp. Một lựa chọn hoàn hảo đúng không các chị em?

Cập nhật ngay mốt tóc xoăn này
Cập nhật ngay mốt tóc xoăn này
Cập nhật ngay mốt tóc xoăn này
Cập nhật ngay mốt tóc xoăn này

Tóc xoăn gợn sóng nhẹ

Đối với những cô nàng tóc mỏng thì kiểu tóc xoăn sóng nước sẽ làm tóc  trông dày và đẹp hơn. Bên cạnh đó, kiểu tóc xoăn sóng nước nhẹ còn tô thêm phần thanh nhã, dịu dàng. Kiểu tóc này cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của giới trẻ Việt Nam và Hàn Quốc.

https://tocdepvn.com/cap-nhat-ngay-mot-toc-xoan-nay/
mốt tóc xoăn này

Tóc xoăn sóng chữ S

Với biến thể tóc xoăn sóng nước chữ S thì sự cá tính chuyển sang sự quý phái, quyến rũ. Thật sự khi nhìn vào kiểu tóc này thì phái mạnh khó có thể cưỡng lại sự nữ tính, sang trọng của các chị em trong mái tóc này. Hơn nữa, bạn không phải quá bận tâm quá nhiều vào việc chăm sóc, giúp bạn tự tin ở bất cứ đâu.

 

theo  : https://tocdepvn.com/cap-nhat-ngay-mot-toc-xoan-nay/

Trả lời