Danh sách 2 Tóc ngắn tốt nhất, đừng bỏ qua
Tóc Ngắn

Danh sách 2 Tóc ngắn tốt nhất, đừng bỏ qua

Tóc ngắn ngang vai mang lại sự trẻ trung, năng động cho các cô nàng. Xem ngay Top 48+ kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp tự nhiên đang hot rần rần hiện nay để công cuộc “đảo ngói” được mỹ mãn nhé!

Mỗi một kiểu tóc lại thể hiện một cá tính khác nhau. Nếu như tóc dài thể hiện sự dịu dàng, nữ tính cho cô nàng thì kiểu tóc ngắn ngang vai lại thể hiện sự năng động, sáng tạo, trẻ trung của tuổi trẻ. Hiện nay, tóc ngắn ngang vai đang là mẫu tóc được giới trẻ săn đón nhiều nhất không chỉ ở kiểu hợp thời thượng, phong cách, mà còn rất dễ để chăm sóc. Hãy tham khảo ngay Top 48+ kiểu tóc ngắn ngang vai hot rần rần hiện nay để tìm cho mình được chân ái nhé!

Tóm tắt bài viết

2 Tóc ngắn tốt nhất

Để tóc ngang vai có ưu điểm và nhược điểm gì?

Ưu điểm của kiểu tóc ngang vai

 • Tóc ngang vai phù hợp với hầu hết các kiểu tóc, phong cách và đặc biệt phù hợp với mọi khuôn mặt.
 • Việc cắt tóc ngang vai thường dễ dàng và nhanh chóng, ít tốn thời gian và chi phí so với các kiểu tóc khác.
 • Tóc ngang vai có thể giúp bạn tạo nên một phong cách trẻ trung, năng động và tươi trẻ hơn.
 • Nếu bạn có tóc dày, tóc ngang vai sẽ giúp tóc trông nhẹ nhàng hơn và dễ dàng chăm sóc hơn.
 • Tóc ngang vai cũng có thể giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt như vết sẹo, mụn hay vết thâm.

Nhược điểm

 • Khó tạo kiểu, tóc ngang vai có thể khó kiểm soát hơn so với tóc ngắn, đặc biệt khi bạn muốn tạo kiểu tóc hoặc muốn tóc luôn gọn gàng.
 • Tóc ngang vai cần được cắt thường xuyên để giữ được độ dài và kiểu dáng, nếu không sẽ trông rối và không còn đẹp như ban đầu.
 • Việc chăm sóc tóc ngang vai cũng cần sự chú ý sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc và dưỡng tóc. Đặc biệt là khi bạn muốn tóc luôn bóng mượt và khỏe mạnh.

Top 48+ kiểu tóc ngắn ngang vai xu hướng mới nhất hiện nay

1. Tóc ngang vai uốn cụp

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp là kiểu tóc luôn được các chị em yêu thích. Đây là kiểu tóc uốn đuôi cụp mang lại cho phái đẹp cảm giác trẻ trung, năng động với điểm nhấn là phần cụp phía cuối đuôi tóc. Kiểu tóc này có một ưu điểm rất lớn đó là không kén người để, phù hợp với mọi đối tượng chị em phụ nữ từ các ngành nghề, độ tuổi như: học sinh, sinh viên, người đi làm công sở, …

Tóc ngang vai uốn cụp

2. Tóc ngang vai uốn xoăn

Tóc ngang vai uốn xoăn là kiểu tóc uốn xoăn với các mức độ xoăn từ xoăn lơi nhẹ đến xoăn bồng bềnh. Kiểu tóc này rất phù hợp với các cô nàng mái thưa, mặt nhỏ. Đây là kiểu tóc được rất nhiều bạn trẻ tạo kiểu gần đây bởi nó mang lại sự dịu dàng, mà quyến rũ.

Tóc ngang vai uốn xoăn

Tóc ngang vai uốn xoăn

3. Tóc ngang vai duỗi cúp

Tóc ngang vai duỗi cúp là kiểu tóc duỗi nhẹ phần trên và uốn cúp nhẹ phần dưới giúp phần tóc ôm nhẹ vào khuôn mặt. Tuy nhiên, kiểu tóc này hợp với các chị em có khuôn mặt nhỏ hơn giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, tôn được hết đường nét trên khuôn mặt.

Tóc ngang vai duỗi cúp

Tóc ngang vai duỗi cúp

4. Tóc ngang vai không cần uốn

Tóc ngắn ngang vai không cần uốn là kiểu tóc ngắn ngang vai tự nhiên, không can thiệp các kỹ thuật uốn. Kiểu tóc này rất hợp với các cô nàng thích sự tự nhiên, giản dị, nhưng vô cùng thanh lịch.

Tóc ngang vai không cần uốn

Tóc ngang vai không cần uốn

5. Tóc ngang vai duỗi phồng

Thật không quá lời khi nói rằng đây là kiểu tóc đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua. Với sự tạo kiểu độc đáo của duỗi + làm phồng thân tóc giúp chị em phụ nữ tôn được các góc cạnh trên khuôn mặt. Tuy nhiên, kỹ thuật để tạo ra kiểu tóc này cần thợ có trình độ tay nghề cao. Vì vậy, chị em nên gửi gắm bộ tóc của mình cho những salon tóc uy tín nhé.

Bài đăng tham khảo   10 cách làm phồng tóc đơn giản “hô biến” mái tóc mỏng thành tóc dày

Tóc ngang vai duỗi phồng

Tóc ngang vai duỗi phồng

6. Tóc ngang vai đẹp cho mặt dài

Tóc ngang vai cho mặt dài là kiểu tóc được các bạn trẻ có khuôn mặt dài rất ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là có thể che được một số khuyết điểm trên khuôn mặt. Ngoài ra, kiểu tóc này rất dễ để tạo kiểu, cũng như để các kiểu mái khác nhau: mái mưa, mái bay, ….

Tóc ngang vai đẹp cho mặt dài

Tóc ngang vai đẹp cho mặt dài

7. Tóc ngang vai cho mặt vuông

Mặt vuông là khuôn mặt có quai hàm rộng và rất góc cạnh. Do đó, việc chọn kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt vuông là điều rất cần thiết. Một mái tóc ngắn ngang vai cho mặt vuông quả là một đề xuất không tồi. Với kiểu tóc này có thể giúp các cô nàng này có thể che được khá lớn phần quai hàm một cách tự nhiên. Từ đó, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và thời thượng hơn

Tóc ngang vai cho mặt vuông

Tóc ngang vai cho mặt vuông

8. Tóc ngang vai uốn gợn sóng

Tóc ngang vai uốn gợn sóng là kiểu tóc chưa bao giờ hết HOT. Kiểu tóc này giúp chị em phụ nữ “hack tuổi” siêu đỉnh. Với tạo kiểu gợn sóng sẽ đem lại cho cô nàng sự trẻ trung, cá tính hơn.

Tóc ngang vai uốn gợn sóng

Tóc ngang vai uốn gợn sóng

9. Tóc ngắn ngang vai kiểu flippy bob

Tóc ngắn ngang vai kiểu flippy bob là kiểu tóc vô cùng cá tính, năng động, có phong cách độc đáo riêng. Đây là kiểu tóc uốn sang hai bên được các cô nàng cá tính rất yêu thích. Nếu như bạn lựa chọn kiểu tóc này, bạn nên nhuộm thêm các màu như: nâu tây, nâu lạnh, … để thêm phần cuốn hút hơn.

Tóc ngắn ngang vai kiểu flippy bob

Tóc ngắn ngang vai kiểu flippy bob

10. Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Tóc ngang vai xoăn nhẹ là kiểu tóc được các bạn trẻ vô cùng yêu thích, đặc biệt là các cô nàng ưa nhẹ nhàng. Kiểu tóc này nên kết hợp với mái bay, mái thưa sẽ tôn thêm phần bồng bềnh cho mái tóc của bạn.

Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Tóc ngang vai xoăn nhẹ

11. Kiểu tóc ngắn ngang vai layer

Tóc layer là kiểu tóc đang dẫn đầu xu thế hiện nay. Kiểu tóc được cắt theo kiểu sole giúp khuôn mặt được thanh thoát hơn. Điểm cộng lớn nhất của tóc ngắn ngang vai layer là nó hầu như phù hợp với tất cả loại mặt, giúp tôn được các đường nét trên khuôn mặt.

Kiểu tóc ngắn ngang vai layer

Tóc ngắn ngang vai layer

12. Tóc ngang vai xoăn sóng nước

Mọi người thường hay nhầm lẫn giữa xoăn sóng nước và xoăn sóng lơi. Nhưng, sự khác nhau giữa hai kiểu tóc này nằm ở chỗ: mức độ xoăn của sóng nước sẽ bồng bềnh, bản xoăn của tóc sẽ to hơn là xoăn sóng lơi. Tóc ngang vai xoăn sóng nước là kiểu tóc rất phù hợp cho các cô nàng cá tính, muốn định hình phong cách cá nhân.

Tóc ngang vai xoăn sóng nước

Tóc ngang vai xoăn sóng nước

13. Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi

Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi là kiểu tóc được uốn theo hình gấp khúc mang lại cho bạn cảm giác thời thượng, năng động. Với kiểu tóc này, bạn nên nhuộm thêm màu: nâu ánh khói, hoặc xanh rêu sẽ giúp làn da của bạn được nâng tone đáng kể.

14. Tóc ngắn ngang vai thẳng

Tóc ngắn ngang vai thẳng là kiểu tóc rất hợp cho các cô nàng có mái tóc thưa muốn tóc được bồng bềnh hơn. Kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt dài, góc cạnh, giúp bạn trở nên cá tính, và chất hơn.

Tóc ngắn ngang vai thẳng

Tóc ngắn ngang vai thẳng

15. Mẫu tóc ngang vai cho tóc dày

Những cô nàng tóc dày dường như cảm thấy rất đau đầu trong việc lựa chọn kiểu tóc ngắn phù hợp với mình. Tóc ngang vai uốn nhẹ cho tóc dài là một lựa chọn mà các cô nàng tóc dài nhất thiết nên thử một lần. Với sự kết hợp tạo kiểu này sẽ giúp mái tóc của bạn trông nhẹ nhàng hơn, làm giảm bớt cảm giác dày cộp.

Mẫu tóc ngang vai cho tóc dày

Mẫu tóc ngang vai cho tóc dày

16. Tóc ngang vai tỉa layer

Layer ngang vai là kiểu tóc xuất phát từ đất nước Hàn Quốc- nơi có nhiều ngôi sao trong làng điện ảnh đình đám. Kiểu tóc ngắn ngang vai layer được các ngôi sao rất ưa chuộng. Kiểu tóc này có đặc điểm hai bên cắt ngắn ôm cúp về phía trước khuôn mặt, phần đuôi tỉa dài mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho mái tóc giúp khuôn mặt bạn trông sang và thần thái hơn.

Tóc ngang vai tỉa layer

Tóc ngang vai tỉa layer

17. Tóc ngang vai duỗi thẳng

Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng là kiểu tóc ngang vai được nhiều chị em phái đẹp săn đón nhiều trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với các cô nàng tóc thưa đang muốn thử cảm giác có một làn tóc dày.

Tóc ngang vai duỗi thẳng

Tóc ngang vai duỗi thẳng

18. Tóc ngang vai uốn phồng

Tóc ngang vai uốn phồng là lựa chọn yêu thích của các cô nàng ưa nhẹ nhàng, basic. Đây là kiểu tóc rất ít khi bị lỗi mốt bởi nó không những đem lại sự nhẹ nhàng, nữ tính mà nó còn tăng thêm sự sành điệu cho cô nàng.

Tóc ngang vai uốn phồng

Tóc ngang vai uốn phồng

19. Tóc uốn chữ C ngang vai

Tóc uốn chữ C ngang vai là kiểu tóc đình đám được các ngôi sao ở thập niên 90 ưa chuộng. Kiểu tóc này mang lại sự thanh tao, thời thượng hơn cho phái nữ. Hãy thử một lần đảo ngói kiểu tóc này nhé, chắc chắn sẽ không tồi đâu.

Tóc uốn chữ C ngang vai

Tóc uốn chữ C ngang vai

20. Tóc ngắn ngang vai tự nhiên

Tóc ngắn ngang vai tự nhiên là kiểu tóc dành cho những cô nàng ưa dịu dàng, không muốn can thiệp vào hóa chất, tạo kiểu. Kiểu tóc này là một lựa chọn tối ưu cho những cô nàng muốn để tóc ngắn ngang vai lần đầu. Bên cạnh đó, nên kết hợp với mái bay, mái thưa, mái chữ A, … sẽ giúp khuôn mặt của chị em phái đẹp thanh thoát hơn.

Tóc ngắn ngang vai tự nhiên

Tóc ngắn ngang vai tự nhiên

21. Tóc ngang vai xoăn lơi

Tóc ngang vai xoăn lơi được hội chị em “ lăng xê” cực kỳ nhiệt tình bởi vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính mà nó mang lại. Bạn có thể kết hợp bất cứ trang phục nào từ dịu dàng, năng động đến cá tính đều cực kỳ hợp mốt.

Tóc ngang vai xoăn lơi

Tóc ngang vai xoăn lơi

Bài đăng tham khảo   Gợi ý kiểu tóc ngang vai bấm đẹp nhất hiện nay

22. Tóc ngang vai tỉa đuôi cá tính

Tóc ngang vai tỉa đuôi mang lại cho cô nàng một diện mạo vừa cá tính vừa sang chảnh. Kiểu tóc này phù hợp với những ai có gương mặt tròn hoặc trái xoan vì nó sẽ khiến khuôn mặt nhìn thon gọn, hài hoà hơn.

Tóc ngắn ngang vai đi tiệc

Tóc ngang vai tỉa đuôi cá tính

23. Tóc ngắn ngang vai đi tiệc

Việc sở hữu mái tóc ấn tượng sẽ giúp bạn nổi bật trong buổi tiệc. Kiểu tóc ngắn ngang vai đi tiệc dưới đây hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều đó. Với kiểu tóc này bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện để tạo điểm nhấn sẽ rất khác biệt và độc đáo.

Tóc ngang vai mái dài

Tóc ngắn ngang vai đi tiệc

24. Tóc ngang vai mái dài

Mái dài mang lại sự dịu dàng, tinh tế cho người con gái. Khi nó kết hợp cùng tóc ngang vai sẽ khiến cô nàng trở nên thời thường. Thoạt nhìn bạn có thể nghĩ kiểu tóc này nhàm chán nhưng nếu biệt tạo kiểu sẽ cực kỳ ấn tượng.

Tóc ngắn ngang vai có mái

Tóc ngang vai mái dài

25. Tóc ngắn ngang vai có mái

Những cô nàng sở hữu vầng trán “ sân bay” hay “ bò liếm” cực kỳ phù hợp với kiểu tóc ngắn ngang vai có mái bởi nó che được khuyết điểm cực kỳ tốt. Đây cũng là kiểu tóc cực kỳ dễ chăm sóc nên bạn không cần lo lắng tốn thời gian.

Tóc ngang vai không mái

Tóc ngắn ngang vai có mái

26. Tóc ngang vai không mái

Tóc ngang vai không mái mang lại sự thời thượng, sang chảnh cho cô nàng. Kiểu tóc này phù hợp với những ai sở hữu gương mặt ngắn hoặc trán nhỏ. Tuy nhiên những bạn trán cao vẫn hoàn toàn có thể lăng xê mẫu tóc này.

Tóc ngắn ngang vai mái bằng

Tóc ngang vai không mái

27. Tóc ngắn ngang vai mái bằng

Dễ thương, trẻ trung, che khuyết điểm tốt là những ưu điểm mà kiểu tóc này mang lại cho hội chị em. Một trong những nhân vật nổi tiếng với mái tóc ngắn ngang vai mái bằng đó là Lisa trong nhóm nhạc nổi tiếng Plack Ping.

Tóc ngang vai mái thưa

Tóc ngắn ngang vai mái bằng

28. Tóc ngang vai mái thưa

Mái thưa là kiểu mái làm mưa làm gió những năm gần đây và không có dấu hiệu dừng lại. Với nàng sở hữu mái tóc mang vai mái thưa vừa giúp khuôn mặt thon gọn lại trở nên dịu dàng hơn bao giờ hết.

Tóc ngang vai bấm phồng

Tóc ngang vai mái thưa

29. Tóc ngang vai bấm phồng

Tóc ngang vai bấm phồng là giải pháp cứu cánh hữu hiệu cho những cô nàng tóc thưa. Kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc bạn trở nên dày dặn và có sức sống hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần lưu ý chăm sóc kỹ càng bởi tóc bấm phồng thường bị gãy ngang.

Tóc ngang vai uốn đuôi

Tóc ngang vai bấm phồng

30. Tóc ngang vai uốn đuôi

Nếu bạn đã quá chán nản với kiểu tóc thẳng truyền thống thì hãy thử ngay kiểu tóc ngang vai uốn đuôi. Kiểu tóc này mang lại sự dịu dàng, thướt tha cho chị em, đồng thời nó cũng vô cùng dễ chăm sóc nên bánh hoàn toàn không cần lo lắng.

Tóc ngang vai mái lửng

Tóc ngang vai uốn đuôi

31. Tóc ngang vai mái lửng

Những với nàng cá tính không thể bỏ qua kiểu tóc ngang vai mái lửng này bởi lẽ nó giúp bạn trở nên sành điệu, phá cách hơn ai hết. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với các trang phục cá tính hay cute đều hợp thời trang và khiến người đối diện phải trầm trồ.

Tóc ngang vai cụp nhẹ

Tóc ngang vai mái lửng

32. Tóc ngang vai cụp nhẹ

Tóc ngang vai cụp nhẹ chính là kiểu tóc chân ái cho những với nàng sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh. Nó mang lại vẻ đẹp bồng bềnh, nhẹ nhàng cho người sở hữu. Việc chăm sóc tóc ngang vai cụp nhẹ không hề khó thậm chí cực kỳ dễ vào nếp.

Tóc ngang vai cho mặt tròn

Tóc ngang vai cụp nhẹ

33. Tóc ngang vai cho mặt tròn

Những người sở hữu gương mặt tròn luôn có một mong muốn đó là làm cho gương mặt thon gọn. Điều ước này hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi bạn sở hữu kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn dưới đây. Bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ vì hiệu ứng thon gọn mà nó mang lại cho khuôn mặt của mình.

Tóc ngang vai mái bay cho mặt vuông

Tóc ngang vai cho mặt tròn

34. Tóc ngang vai máy bay cho mặt vuông

Nhược điểm của mặt vuông là hai bên xương hàm không được thon gọn. Chính vì vậy bạn nên cắt những kiểu tóc có phần ôm sát vào xương quai hàm để chúng che đi khuyết điểm đó. Dưới đây là một trong những kiểu tóc nhất định bạn phải thử một lần.

Tóc ngắn ngang vai kiểu Nhật

Tóc ngang vai mái bay cho mặt vuông

35. Tóc ngắn ngang vai kiểu Nhật

Những cô gái Nhật Bản luôn khiến người đối diện cảm nhận được sự nhẹ nhàng, tinh tế trong trang phục và kiểu tóc. Một trong những mẫu tóc nổi tiếng được các cô nàng ở xứ sở hoa anh đào ưa chuộng là tóc ngang vai có phần đuôi hơi cụp vào trong, phía trên thì bồng bềnh hấp dẫn.

Tóc ngang vai nhuộm highlight

Tóc ngắn ngang vai kiểu Nhật

36. Tóc ngang vai nhuộm highlight

Tóc ngang vai nhuộm highlight xứng đáng được xếp trong top đầu những kiểu tóc thời thượng nhất hiện nay. Đây là kiểu tóc dành riêng cho những cô gái yêu thích sự cá tính, năng động. Kiểu tóc này vừa pha chút hiện đại, vừa pha chút cổ điển. Đây là một option hay mà bạn không nên bỏ qua.

Kiểu tóc bob ngang vai trẻ trung

Tóc ngang vai nhuộm highlight

37. Kiểu tóc bob ngang vai trẻ trung

Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách thì tóc bob là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Đây là kiểu tóc với số lượng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Tóc bob ngang vai không những giúp chị em định hình được phong cách cá nhân mà nó còn là kiểu tóc vô cùng cuốn hút mà chị em nhất định nên thử.

tóc lob ngang vai đẹp

Kiểu tóc bob ngang vai trẻ trung

38. Tạo kiểu tóc lob ngang vai đẹp

Khác với tóc bob, tóc lob là kiểu tóc dài chấm vai vô cùng sành điệu với phần đuôi xoăn nhẹ tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng cho các nàng. Khi để kiểu tóc này, chị em có thể tham khảo thêm các bảng màu cho tóc để tăng thêm phần năng động, cuốn hút. Đặc biệt, kiểu tóc lob phù hợp với mọi khuôn mặt.

 Tóc tém ngắn

Kiểu tóc lob ngang vai đẹp

39. Tóc tém ngắn

Tóc tém ngắn là kiểu tóc có phong cách gần giống với tóc bob. Đây là kiểu tóc dành cho các nàng cá tính, có mái tóc thưa. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là có phần chân tóc phồng giúp che đi được khuyết điểm của những mái tóc thưa, yếu. Một điểm lưu ý nhỏ, tóc tém khá kén khuôn mặt. Vì vậy, các nàng nên cân nhắc trước khi tạo kiểu tóc này nhé.

Bài đăng tham khảo   Kiểu tóc ngang vai làm kiểu gì đẹp? Gợi ý các kiểu tóc xinh lung linh

Tóc ngang vai Hàn Quốc

Tóc tém ngắn

40. Tóc ngang vai Hàn Quốc

Xu hướng hiện nay của một số chị em Việt Nam đang rất ưa chuộng các kiểu tóc của các ngôi sao nữ Hàn Quốc. Điều này là dễ hiểu vì Hàn Quốc là một đất nước rất có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc là kiểu tóc phù hợp cho hầu hết mọi lứa tuổi, giúp khuôn mặt của bạn “hack tuổi”. Ngoài ra, đây cũng là một kiểu tóc dễ tạo kiểu, không gây cầu kỳ, phù hợp cho những chị em bận rộng.

Tóc xoăn sóng to ngang vai

Tóc ngang vai Hàn Quốc

41. Tóc xoăn sóng to ngang vai

Thông thường, chị em phái đẹp rất ngại để tóc xoăn sóng to vì sợ sẽ già hơn so với tuổi. Nhưng không, đó là một quan niệm sai lầm. Tóc xoăn sóng to giúp bạn che đi được những phần khuyết điểm lớn trên khuôn mặt, giúp bạn trở nên thời thượng và quyến rũ hơn.

Tóc ngang vai cho mặt trái xoan

Tóc xoăn sóng to ngang vai

42. Tóc ngang vai cho mặt trái xoan

Mặt trái xoan là gương mặt “dễ chiều” nhất bởi tỉ lệ khuôn mặt rất hài hòa, cân đối. Đó cũng chính là lí do vì sao mặt trái xoan phù hợp với tất cả các kiểu tóc đặc biệt là tóc ngang vai. Kiểu tóc này sẽ giúp phô diễn, tôn lên hết các đường nét đẹp trên khuôn mặt, đặc biệt chúng mang lại cảm giác trẻ trung, năng động cho bạn đó.

Tóc ngang vai mix mái bay

Tóc ngang vai cho mặt trái xoan

43. Tóc ngang vai mix mái bay

Tóc ngang vai mix mái bay là một kiểu tóc được đông đảo các chị em yêu thích. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt của phái đẹp nhìn thanh thoát và năng động hơn. Với kiểu tóc ngang vai mix mái bay bạn nên nhuộm các màu như: nâu trầm, nâu tây, … sẽ khiến bạn trẻ trung hơn rất nhiều đó.

Tóc ngang vai dập xù

Tóc ngang vai mix mái bay

44. Tóc ngang vai dập xù

Kiểu tóc này khá thịnh hành vào những năm 2014 – 1019. Ở thời điểm hiện tại kiểu tóc này vẫn được sử dụng khá nhiều. Tóc ngang vai dập xù rất phù hợp cho những cô nàng năng nổ, cá tính.

Tóc ngang vai duỗi thẳng mix mái bằng

Tóc ngang vai dập xù

45. Tóc bob ngang vai cho mặt tròn

Tóc bob cho mặt tròn là một option khá hay mà team chị em mặt tròn nên thử. Kiểu tóc này vô cùng cá tính và năng động, xứng đáng lọt trong top những kiểu tóc đón đầu xu hướng.

Tóc ngắn ngang vai uốn rối

Tóc bob ngang vai cho mặt tròn

46. Tóc ngang vai duỗi thẳng mix mái bằng

Kiểu tóc này đang được các ngôi sao điện ảnh đặc biệt ưa chuộng bởi nó tôn được các nét trên khuôn mặt giúp khuôn mặt sắc sảo hơn. Còn gì chần chừ gì mà không thử một lần các nàng ơi.

toc ngan 12 - Danh sách 2 Tóc ngắn tốt nhất, đừng bỏ qua

Tóc ngang vai duỗi thẳng mix mái bằng

47. Tóc ngắn ngang vai uốn rối

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn rối phù hợp với bất kỳ độ tuổi nào. Nó mang lại sự phá cách nhưng không kém phần sành điệu. Đây cũng là kiểu tóc ăn gian độ dày cho những cô nàng tóc mỏng, giúp họ trở nên tự tin hơn trước người đối diện.

toc ngan 31 - Danh sách 2 Tóc ngắn tốt nhất, đừng bỏ qua

Tóc ngắn ngang vai uốn rối

48. Tóc ngắn ngang xoăn lọn cả mái

Tóc ngắn ngang vai lọn cả mái là kiểu tóc thường được các cô nàng thích phong cách Tây Âu lăng xê. Không kén mặt như tóc ngang vai xoăn xù nhỏ lại không đơn điệu như tóc thẳng truyền thống, kiểu tóc này sẽ giúp bạn vừa nữ tính lại điệu đà hơn ai hết.

toc ngan 13 - Danh sách 2 Tóc ngắn tốt nhất, đừng bỏ qua

Tóc ngắn ngang vai xoăn lọn cả mái

Các sản phẩm giúp dưỡng tóc bóng mượt, khỏe mạnh

Dầu hấp tóc Collagen Karseell Maca 500m

Dầu hấp tóc Collagen Karseell Maca là sản phẩm dầu hấp tóc chứa collagen và chiết xuất từ rễ Maca có tác dụng phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng tóc từ bên trong giúp tóc trở nên mềm mượt, chắc khỏe. Sản phẩm có khả năng làm phục hồi cấu trúc tóc, giảm tình trạng rối và giúp tóc dễ chải.

Tinh dầu dưỡng tóc Moroccan Oil

Ưu điểm:

 • Chứa collagen và chiết xuất từ rễ Maca, giúp phục hồi cấu trúc tóc, nuôi dưỡng tóc từ bên trong.
 • Giúp tóc trở nên mềm mượt, chắc khỏe.
 • Giảm tình trạng rối và dễ dàng chải tóc hơn.

Giá thành tham khảo: 215.000 đ

Dầu gội xả Tigi đỏ 3 bed head

Dầu gội xả Tigi đỏ 3 bed head sản phẩm dầu gội xả của thương hiệu Tigi, được thiết kế đặc biệt dành cho các mái tóc sáng bóng và chắc khỏe. Sản phẩm giúp làm sạch tóc hiệu quả, cân bằng độ ẩm, chống oxy hóa, nuôi dưỡng tóc từ bên trong và tăng cường độ bóng, giúp tóc trở nên mềm mượt và khỏe mạnh.

Dầu gội xả Tigi đỏ 3 bed head urban antidotes resurrection

Ưu điểm:

 • Thiết kế đặc biệt cho tóc khô và hư tổn, giúp phục hồi tóc và nuôi dưỡng sâu bên trong.
 • Cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp tóc trở nên mềm mượt, chống tình trạng rối.
 • Hương thơm dễ chịu, giúp tóc thơm mát suốt cả ngày.

Giá thành tham khảo: 468.000đ

Bộ Dầu Gội Biotin Collagen Trắng

Bộ dầu gội Biotin Collagen trắng là bộ sản phẩm dành cho mái tóc có màu tối, gồm dầu gội và dầu xả. Sản phẩm chứa Biotin và Collagen giúp nuôi dưỡng tóc, giảm gãy rụng và tăng độ bóng, cho mái tóc trắng sáng, khỏe mạnh và mềm mượt. Bộ sản phẩm không chứa sulfate và paraben, đảm bảo an toàn cho tóc và da đầu.

Bộ Dầu Gội Biotin Collagen Trắng Hỗ trợ ngăn rụng tóc

Ưu điểm:

 • Chứa biotin và collagen, giúp tăng cường độ bóng và độ dày cho tóc.
 • Giúp nuôi dưỡng tóc, phục hồi tóc hư tổn, chống rụng tóc và kích thích mọc tóc.
 • Giúp tóc trắng sáng, mềm mượt, dễ chải, giảm tình trạng rối tóc.

Giá thành tham khảo: 380.000đ

Địa chỉ cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc chính hãng

Để có một mái tóc đẹp và khỏe mạnh, việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc chính hãng chất lượng cao là điều không thể thiếu. Và để tìm kiếm địa chỉ mua sắm các sản phẩm chăm sóc tóc chính hãng, Chiaki.vn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, Chiaki.vn chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu và phân phối độc quyền từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Tigi, Karseell, v.v. với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ tư vấn tận tâm,Chiaki.vn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ bài viết về “Top 48+ kiểu tóc ngắn ngang vai hot rần rần hiện nay”. Mong rằng, thông qua bài viết này bạn sớm tìm được kiểu tóc phù hợp với sở thích và phong cách của bản thân.

MUA SẮM TRỰC TUYẾN GIÁ TỐT TẠI CHIAKI.VN

 • Website: https://chiaki.vn/
 • Hotline: 0932.888.300
 • Email: cskh@chiaki.vn
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Showroom: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Top 2 Tóc ngắn tổng hợp bởi Tóc đẹp 24 Giờ

Tóc ngắn thời trang

 • Tác giả: 24h.com.vn
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 4.68 (211 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật các kiểu tóc ngắn mới và HOT nhất dành cho các bạn trẻ cá tính. Các xu hướng tóc ngắn Hàn Quốc đang được quan tâm ưu chuộng năm 2023.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóc ngang vai cho mặt dài là kiểu tóc được các bạn trẻ có khuôn mặt dài rất ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là có thể che được một số khuyết điểm trên khuôn mặt. Ngoài ra, kiểu tóc này rất dễ để tạo kiểu, cũng như để các kiểu …

Tổng hợp 40 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn hot nhất 2023

 • Tác giả: seoulcenter.vn
 • Ngày đăng: 04/11/2023
 • Đánh giá: 4.42 (563 vote)
 • Tóm tắt: Tóc ngắn cho mặt tròn với nhiều kiểu tóc đa dạng cho chị em lựa chọn. Gợi ý 40 kiểu tóc đẹp dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóc ngang vai cho mặt dài là kiểu tóc được các bạn trẻ có khuôn mặt dài rất ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là có thể che được một số khuyết điểm trên khuôn mặt. Ngoài ra, kiểu tóc này rất dễ để tạo kiểu, cũng như để các kiểu …