Danh sách 4 20 kiểu tóc ngắn đẹp hay nhất
Kiểu tóc

Danh sách 4 20 kiểu tóc ngắn đẹp hay nhất

Tóm tắt bài viết

Các kiểu tóc ngắn đôi khi sẽ giúp tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt có phần dài của bạn. Cùng mình tìm hiểu các kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt dài, gầy đẹp nhất nhé!

“Mặt dài để tóc ngắn có hợp không?” là nỗi băn khoăn của rất nhiều cô gái trước khi muốn cắt tóc ngắn. Đừng lo vì tóc ngắn giúp cho khuôn mặt dài trở nên trẻ trung và tươi sáng hơn. Cùng Bách hóa XANH gợi ý cho bạn top 35 kiểu tóc cho mặt dài, gầy đẹp, thu hút cực trẻ trung nhé!

Danh sách 4 20 kiểu tóc ngắn đẹp hay nhất

1Tóc ngắn nữ tém cá tính

Tóc tém cá tính cực phù hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách cá tính và mạnh mẽ. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không cắt thử kiểu tóc này để tạo sự khác biệt và đổi mới bản thân.

Tóc ngắn nữ tém cá tính
Danh sách 4 20 kiểu tóc ngắn đẹp hay nhất

Tóc ngắn nữ tém cá tính

2Tóc ngắn nữ uốn xoăn lơi

Kiểu tóc này giúp che khuyết điểm cho khuôn mặt của bạn. Bạn nên sở hữu kiểu tóc này vì nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên trẻ trung và cân đối hơn.

Tóc ngắn uốn xoăn lơi

3Tóc ngắn nữ uốn Hàn Quốc

Kiểu tóc uốn này có độ dài đến ngang xương hàm với kiểu uốn xoăn gợn sóng hoặc uốn cúp đuôi giúp che khuyết điểm cho khuôn mặt một cách hoàn hảo và tạo cảm giác bồng bềnh cực tự nhiên.

Tóc ngắn uốn Hàn Quốc

4Tóc ngắn nữ uốn cụp

Kiểu tóc uốn cụp đang được ưa chuộng và rất hợp với các khuôn mặt dài, nhỏ vì nó giúp khuôn mặt trở nên cân đối và tươi sáng hơn. Ngoài ra, những bạn trán cao có thể cắt thêm mái thưa để che bớt khuyết điểm với kiểu tóc này.

Bài đăng tham khảo   Hướng dẫn 8 kiểu tết tóc cô dâu đơn giản dễ làm

Tóc ngắn uốn cụp

5Tóc ngắn nữ uốn cúp đuôi

Kiểu tóc này có độ ngắn vừa phải và kết hợp với kiểu uốn cúp đuôi giúp ôm trọn lấy khuôn mặt để tôn lên nét trẻ trung và cực năng động cho các bạn nữ cá tính.

Tóc ngắn uốn cúp đuôi

6Tóc ngắn nữ uốn layer

Kiểu tóc này rất hợp với các bạn nữ có khuôn mặt dài và được cắt so le thành từng lớp được kết hợp với kiểu uốn layer bồng bềnh tự nhiên giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn.

Tóc ngắn uốn layer

7Tóc ngắn nữ xoăn

Kiểu tóc này rất được các chị em ưa chuộng vì có độ xoăn vừa phải tạo độ bồng bềnh cho tóc. Bạn nên kết hợp với các màu nhuộm sáng để khuôn mặt trở nên sang trọng hơn.

Tóc ngắn uốn xoăn

8Tóc ngắn nữ gợn sóng nước

Kiểu tóc này tạo nên sự trẻ trung, cá tính và giúp che khuyết điểm cho khuôn mặt dài. Bạn cũng có thể chọn các màu nhuộm phù hợp để khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh lịch hơn nhé!

Tóc ngắn gợn sóng nước

9Tóc ngắn nữ xoăn sóng nước lọn to

Kiểu tóc này cực kỳ hợp với những khuôn mặt dài, gầy và theo đuổi phong cách dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước lọn to đang là xu hướng làm tóc của các bạn nữ hiện nay.

Tóc ngắn xoăn sóng gợn sóng lọn to

10Tóc ngắn nữ xoăn xù

Tóc ngắn xoăn xù giúp khuôn mặt của bạn trở nên tươi sáng và năng động, cá tính hơn rất nhiều. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ có khuôn mặt dài và gầy.

Tóc ngắn xoăn xù

11Tóc ngắn nữ xoăn nhẹ đuôi

Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi tạo sự trẻ trung cho khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn các màu nhuộm yêu thích với kiểu tóc này sẽ cực quý phái và thu hút.

Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi

12Tóc ngắn nữ lob uốn đuôi nhuộm sáng

Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khuôn mặt dài, gầy và kiểu tóc này chưa bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể nhuộm các màu như xanh rêu, nâu khói để tạo nên sự khác biệt và cá tính riêng của bạn.

Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng

13Tóc ngắn nữ xoăn nhẹ mái thưa

Tóc ngắn xoăn nhẹ mái thưa ôm trọn với khuôn mặt giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối và thanh lịch hơn rất nhiều. Đây là kiểu tóc đẹp mà vô cùng đơn giản mà bạn nên thử.

Tóc ngắn mái thưa

14Tóc ngắn nữ tém

Tóc bob tém sẽ giúp bạn thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt dài trở nên thanh tú và đầy đặn hơn rất nhiều.

Tóc ngắn bob tém

15Tóc ngắn nữ uốn xoăn lọn

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn làm mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và giúp khuôn mặt trở nên sang trọng hơn. Bạn hãy thử đổi kiểu tóc này để tạo sự mới mẻ cho bản thân đi nhé!

Tóc ngắn xoăn lọn

16Tóc ngắn nữ bob xoăn cả đầu

Tóc bob xoăn cả đầu phù hợp với các bạn nữ có gò má cao và khuôn mặt dài vì nó giúp che bớt đi khuyết điểm trên khuôn mặt và tạo sự trẻ trung, quyến rũ hơn.

Bài đăng tham khảo   Tổng hợp các kiểu tóc ngang vai đơn giản giúp bạn gái thêm nổi bật

Tóc ngắn bob cả đầu

17Tóc ngắn nữ bob uốn phồng rẽ ngôi giữa

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân đối và hài hòa hơn với kiểu tóc bob uốn phồng rẽ ngôi giữa. Đây cũng là một kiểu tóc rất thịnh hành hiện nay.

Tóc ngắn cúp phồng rẽ ngôi

18Tóc ngắn nữ bob qua tai cúp đuôi

Tóc bob qua tai cúp đuôi đang rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc và giúp bạn trở nên tự tin hơn vì kiểu tóc này che đi các góc cạnh và các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn.

Tóc ngắn bob qua tai cúp đuôi

19Tóc ngắn nữ ngang vai tỉa tầng

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng tạo sự trẻ trung và năng động. Đặc biệt, kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt dài và vuông. Hãy cắt thử kiểu tóc này để tạo nên cá tính riêng của bạn nhé!

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng

20Tóc ngắn nữ tomboy

Tóc ngắn tomboy không chỉ hợp với khuôn mặt dài, gầy mà còn phù hợp với rất nhiều khuôn mặt khác nhau. Kiểu tóc này cực thu hút các ánh nhìn về phía bạn.

Tóc ngắn tomboy

21Tóc ngắn nữ ngang cằm

Kiểu tóc ngắn ngang cằm rất phù hợp cho các cô nàng mang phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Với độ ngắn vừa phải, kiểu tóc này giúp khuôn mặt của bạn tươi sáng hơn. Bạn cũng có thể kết hợp với các kiểu uốn cúp hoặc uốn xoăn để có một mái tóc hoàn hảo nhất nhé!

Tóc ngắn ngang cằm

22Tóc ngắn nữ uốn sóng nước nhẹ nhàng

Tùy vào sở thích và cá tính riêng mà bạn có thể biến tấu kiểu tóc này như nhuộm màu sáng và cắt mái thưa sẽ giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung và thanh lịch hơn rất nhiều.

Tóc ngắn uốn sóng nước nhẹ nhàng

23Tóc ngắn nữ đánh rối phần đuôi

Hãy thử kiểu tóc ngắn đánh rối phần đuôi sẽ giúp bạn có một diện mạo mới hoàn toàn mà không kém phần quý phái và sang trọng. Đây là một kiểu tóc một thời rất thịnh hành ở Hàn Quốc.

Tóc ngắn đánh rối phần đuôi

24Tóc ngắn nữ duỗi cúp tự nhiên

Tóc duỗi cúp tự nhiên không hề kén khuôn mặt mà phù hợp với mọi lứa tuổi. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa và nữ tính hơn.

Tóc duỗi cúp tự nhiên

25Tóc ngắn nữ thẳng tự nhiên

Tóc ngắn thẳng tự nhiên phù hợp với các khuôn mặt dài, gầy. Kiểu tóc này giúp các cô nàng trở nên nữ tính và nhu mì mà không kém phần thu hút các ánh nhìn từ mọi người.

Tóc thẳng tự nhiên

26Tóc ngắn nữ uốn phồng chữ C

Nếu bạn có chiếc mái thưa thì có thể kết hợp với uốn phồng chữ C để che đi vầng trán cao. Kiểu tóc uốn phồng chữ C sẽ giúp làm tăng thêm vẻ đẹp ngọt ngào, trẻ trung của bạn.

Tóc ngắn nữ uốn phồng chữ C

27Tóc ngắn nữ máy bay Hàn Quốc

Kiểu tóc ngắn máy bay từng rất thịnh hành ở Hàn Quốc, sau đó nó được phổ biến trên khắp thế giới và ở Việt Nam. Đây là kiểu tóc mái được cắt buông lơi, trong khi đuôi tóc thì được tạo kiểu cong nhẹ nhàng để ôm vào xương hàm của khuôn mặt.

Tóc ngắn nữ máy bay Hàn Quốc

Bài đăng tham khảo   32 Kiểu tóc Ombre 2020 đẹp nhất

28Tóc ngắn nữ mái ngố

Tóc ngắn nữ mái ngố là kiểu tóc phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau và chưa bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc giúp bạn trẻ trung hơn, năng động mà lại dễ chăm sóc.

Tóc ngắn nữ mái ngố

29Tóc ngắn nữ pixie

Kiểu tóc ngắn nữ pixie từng khiến nhiều bạn nữ cá tính mê mẩn, bởi nó sẽ tạo nên một phong cách khác biệt, năng động, thời thượng và trẻ trung hơn.

Ngoài ra, kiểu tóc này cũng rất dễ chăm sóc, thích hợp vào mùa hè nóng bức.

Tóc ngắn nữ pixie

Top 6 Các kiểu tóc nữ đẹp trẻ trung hot nhất
Top 6 Các kiểu tóc nữ đẹp trẻ trung hot nhất

30Tóc ngắn nữ kiểu Nhật

Như tên gọi, đây là kiểu tóc ngắn được nhiều cô gái tại Nhật ưa chuộng, phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt góc cạnh, hơi vuông.

Tóc ngắn nữ kiểu Nhật

31Tóc ngắn nữ nhuộm màu

Nếu bạn có mái tóc thẳng tự nhiên thì chỉ cần nhuộm lên đấy một màu sắc yêu thích là đã có sự khác biệt, nổi bật hơn trông thấy rồi đấy!

Tóc ngắn nữ nhuộm màu

32Tóc ngắn nữ highlight

Nếu bạn ngại nhuộm hết cả đầu thì hãy thử kiểu có highlight xem sao nhé. Với kiểu tóc này sẽ khiến bạn trở nên nổi bật, tự tin hơn với những lọn tóc highlight đẹp mắt khi xuống phố.

Tóc ngắn nữ highlight

33Tóc ngắn nữ buộc

Kiểu tóc này giúp khuôn mặt của bạn thêm tươi sáng, năng động nhưng không kém phần cá tính. Bạn có thể buộc búi cao hoặc buộc chùm rồi thắt thêm băng đô hay thả vài sợi tóc buông lơi để tăng thêm phần nữ tính.

Tóc ngắn nữ buộc

34Tóc ngắn nữ xoăn retro

Phong cách retro trong những năm gần đây được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với kiểu tóc ngắn xoăn retro này sẽ giúp khuôn mặt của bạn thêm phần cá tính, quý phái và rất dễ phối đồ.

Tóc ngắn nữ xoăn retro

35Tóc ngắn nữ thẳng không mái

Đây là một kiểu tóc cơ bản mà nhiều chị em lựa chọn. Tóc ngắn nữ thẳng không mái rất dễ tạo kiểu và chăm sóc, giúp bạn có một mái tóc trẻ trung, đáng yêu.

Tóc ngắn nữ thẳng không mái

Trên là top 35 kiểu tóc cho mặt dài, gầy đẹp thu hút và cực trẻ trung mà Bách Hóa XANH đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này giúp bạn chọn được kiểu tóc ưng ý. Chúc bạn một ngày mới tốt lành!

Top 6 Các kiểu tóc nữ đẹp trẻ trung hot nhất
Top 6 Các kiểu tóc nữ đẹp trẻ trung hot nhất

Chọn mua dầu gội bán tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Top 4 20 kiểu tóc ngắn đẹp tổng hợp bởi Tóc đẹp 24 Giờ

30 kiểu tóc ngắn đẹp nhất, siêu cá tính và hot trend 2023

 • Tác giả: dep365.com
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 4.6 (260 vote)
 • Tóm tắt: Đồng thời, kiểu tóc ngắn còn mang lại vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại và cá tính. Bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc pixie, tóc bob, tóc lob,… Kết hợp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, việc cắt tóc layer nữ ngắn đã trở thành trend của giới trẻ. Bởi vì mẫu tóc ngắn này sẽ giúp bạn trông cá tính, thời thượng và mạnh mẽ hơn. Nếu bạn còn đang phân vân liệu layer có phù hợp với gương mặt mình hay không, xem ngay 30 kiểu tóc …

Tổng hợp 10 kiểu tóc ngắn phù hợp cho gương mặt to

 • Tác giả: sancysalon.com
 • Ngày đăng: 12/06/2022
 • Đánh giá: 4.44 (590 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp 10 kiểu tóc ngắn phù hợp cho gương mặt to · 1.Tóc bob uốn cụp mái lệch · 2.Bob kết hợp mái thưa · 3.Tóc bob xoăn · 4.Tóc flapper bob · 5.Tóc bob bất đối …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, việc cắt tóc layer nữ ngắn đã trở thành trend của giới trẻ. Bởi vì mẫu tóc ngắn này sẽ giúp bạn trông cá tính, thời thượng và mạnh mẽ hơn. Nếu bạn còn đang phân vân liệu layer có phù hợp với gương mặt mình hay không, xem ngay 30 kiểu tóc …

Top 45 kiểu cắt tóc ngang vai ngắn đẹp trẻ trung, hiện đại

 • Tác giả: thegioilamdep.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 4.23 (226 vote)
 • Tóm tắt: Các kiểu cắt tóc ngang vai ngắn đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt giúp các nàng thêm xinh xắn, trẻ trung và luôn cuốn hút mọi ánh nhìn xung quanh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiểu tóc mái lệch ngang vai phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Cho dù bạn thuộc phong cách nữ tính hay cá tính, năng động thì cũng cực kỳ phù hợp với kiểu tóc này. Nếu thích nổi bật, bạn có thể lựa chọn nhuộm thêm tone màu sáng hoặc nhuộm line …

30+ Kiểu Tóc Ngắn Đẹp, Trẻ Trung, Dễ Thương, Hot Trend Cuốn Hút

 • Tác giả: sheis.vn
 • Ngày đăng: 01/04/2023
 • Đánh giá: 4.15 (497 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp 30 kiểu tóc ngắn… · Tóc ngắn nhuộm ombre · Kiểu tóc ngắn uốn xoăn
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng là kiểu tóc nhuộm nhưng tóc nhuộm ombre lại nhuộm theo kiểu khác. Ombre có thể hiểu là sự pha trộn màu sắc, thường là hiệu ứng chuyển sắc từ sáng sang tối. Mặc dù là sự kết hợp của ít nhất 2 màu sắc nhưng trông nó không hề rối mắt và vẫn mang …